Nghe ba 'chuyên gia' du lịch khuyên 'Tết này vi vu nơi đâu?'

05/01/2018 16:20 GMT+7

TTO - Buổi giao lưu trực tuyến của Tuổi Trẻ Online chủ đề 'Tết này vi vu nơi đâu?' đã kết thúc với 'ngồn ngộn' thông tin do ba vị khách mời đem đến, giải đáp cặn kẽ thắc mắc của bạn đọc.

Nghe ba chuyên gia du lịch khuyên Tết này vi vu nơi đâu? - Ảnh 1.

Ông Trần Xuân Toàn - Ủy viên Ban biên tập báo Tuổi Trẻ (thứ hai bên trái) tọa đàm cùng các khách mời buổi giao lưu trực tuyến - Ảnh: DUYÊN PHAN

Tham dự sự kiện, phía đơn vị đồng hành có bà Dương Kim Chi (phó Giám đốc công ty du lịch Vietravel), cùng đại diện các đơn vị lữ hành TP.HCM, bà Nguyễn Thị Khánh, Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội du lịch TP.HCM.

Nghe ba chuyên gia du lịch khuyên Tết này vi vu nơi đâu? - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Khánh (trái), Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội du lịch TP.HCM đang trả lời câu hỏi của bạn đọc - Ảnh: DUYÊN PHAN

Độc giả báo Tuổi Trẻ có cơ hội được giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến tour tuyến, điểm đến du lịch, thông tin về liên kết của Hãng hàng không với các đơn vị đơn vị đối tác du lịch lữ hành, các điểm đến "hot" trong dịp tết này thông qua cổng giao lưu trực tuyến trên Tuổi Trẻ Online.

Nghe ba chuyên gia du lịch khuyên Tết này vi vu nơi đâu? - Ảnh 3.

Bà Dương Kim Chi (phải), phó Giám đốc công ty du lịch Vietravel, tại buổi tọa đàm, giao lưu trực tuyến - Ảnh: DUYÊN PHAN

Khách mời tham gia tọa đàm sẽ thảo luận các vấn đề đi lại những thay đổi của ngành hàng không, vận tải nói chung nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển tăng mạnh cùng những lưu ý cho hành khách bay dịp Tết (thời gian có mặt ở sân bay, hành lý…).

Nghe ba chuyên gia du lịch khuyên Tết này vi vu nơi đâu? - Ảnh 4.

Họa sĩ và tác giả sách du ký Amanda Huỳnh đang trả lời trực tuyến bạn đóc báo Tuổi Trẻ Online - Ảnh: DUYÊN PHAN

Nữ luật sư, họa sĩ và tác giả sách du ký Amanda Huỳnh (đang sống và làm việc tại Paris, Pháp) cũng đến với chương trình để chia sẻ với bạn đọc trẻ những kinh nghiệm du lịch, hành trang du lịch, du lịch ngày Tết cùng gia đình, bạn bè và cách đi chơi sao cho tiết kiệm, thiết thực và bổ ích.

Đây cũng là sự kiện đánh dấu sự ra mắt giao diện Du lịch mới trên Tuổi Trẻ Online với nhiều tiện ích dành cho bạn đọc tìm hiểu thông tin và trải nghiệm về lĩnh vực du lịch.

Nghe ba chuyên gia du lịch khuyên Tết này vi vu nơi đâu? - Ảnh 5.

TUỔI TRẺ ONLINE

Mới Nhất

Dịch vụ chia sẻ phòng có còn hấp dẫn?

Dịch vụ chia sẻ phòng có còn hấp dẫn?

TTO - Cùng với sự bùng nổ du khách, trang đặt phòng trực tuyến Airbnb trở thành địa chỉ được nhiều người biết đến trong thị trường lưu trú Việt Nam với sự gia tăng mạnh số lượng phòng cho thuê, trong đó riêng TP.HCM và Hà Nội đã có hơn 16.000 phòng.

Một mình ở Lệ Giang - cổ trấn ngôn tình

Một mình ở Lệ Giang - cổ trấn ngôn tình

TTO - Cổ trấn Lệ Giang ở Vân Nam, Trung Quốc là một trong những bối cảnh của phim Ngọc Quan Âm, lãng mạn dành cho các cặp đôi. Vì thế, đến Lệ Giang một mình được coi là "dũng cảm".

Cách nào để biến lễ hội thành thương hiệu quốc tế?

Cách nào để biến lễ hội thành thương hiệu quốc tế?

TTO - Cùng xem cách Đà Nẵng biến cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế thành lễ hội tưng bừng, Quảng Ninh Carnaval thành lễ hội "hoành tráng nhất 10 năm qua"...

Đà Nẵng đạt danh hiệu 'Thành phố xanh' của WWF

Đà Nẵng đạt danh hiệu 'Thành phố xanh' của WWF

TTO - Đà Nẵng vừa đạt danh hiệu "Thành phố xanh quốc gia" của WWF. Với danh hiệu này, Đà Nẵng có cơ hội cùng 37 thành phố khác trên toàn cầu dự thi "Thành phố xanh quốc tế".

Khánh Hòa xử lý 16 khách sạn không đủ điều kiện kinh doanh

Khánh Hòa xử lý 16 khách sạn không đủ điều kiện kinh doanh

TTO - 16 khách sạn tại Khánh Hòa chưa được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự vẫn đón khách với công suất phòng trung bình hơn 50%, chủ yếu là khách quốc tế đang bị xử lý.

Độc đáo lễ hội bắt cá ở Mali ở Châu Phi

Độc đáo lễ hội bắt cá ở Mali ở Châu Phi

TTO - Cả năm ‘kiêng’ không xuống ao đánh cá, nên mỗi dịp Lễ hội bắt cá diễn ra là một dịp người Dogon được thỏa sức đánh bắt cá trong tiếng hò reo cổ vũ râm ran cả một vùng đất khô cằn.

Quảng Bình khai thác hang Vòm và Giếng Voọc ở Phong Nha

Quảng Bình khai thác hang Vòm và Giếng Voọc ở Phong Nha

Đưa thêm nhiều hang động trong Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng