Tag:

Du lịch

Tham quan Hà Nội bằng ứng dụng trực tuyến 360 độ

Tham quan Hà Nội bằng ứng dụng trực tuyến 360 độ

TTO - Với ứng dụng 360 độ, du khách ở Hà Nội có thể ngồi một chỗ tham quan trực tuyến các thắng cảnh, đặt phòng khách sạn, tour du lịch, các dịch vụ thương mại điện tử... miễn phí.

10:45

Ngành du lịch thải ra gần 1/10 lượng khí thải toàn cầu

TTO - Ngành du lịch tạo ra khoảng 8% tổng lượng khí thải nhà kính toàn cầu, cao gấp 4 lần so với các tính toán trước đó, theo nghiên cứu mới đây.

09:52

Ngạc nhiên với kỹ thuật làm dây thun thủ công của người Myanmar

TTO - Trong bối cảnh hiện đại hóa ngày nay, các nghề thủ công ngày càng bị thất truyền. Tuy nhiên, những nghệ nhân ở Bilu Kyun, Myanmar vẫn sử dụng các kỹ thuật truyền thống để làm dây thun.

08:12

Du ngoạn đảo núi lửa Kyushu trên con tàu siêu sang Seven Stars

TTO - Trong khi tàu cao tốc ở Nhật luôn nổi tiếng về tốc độ thì tàu Seven Stars lại nổi tiếng bởi thiết kế sang trọng hàng đầu. Tuy nhiên, số khách tối đa chỉ 34 người nên thường phải bốc thăm mới mua được vé.

03:39

7 cách phòng bệnh khi du lịch

Trong suốt chuyến đi du lịch dài ngày, để có sức khỏe tốt và phòng bệnh, bạn nên nghiên cứu kỹ nơi đến và thực hiện 7 bước phòng ngừa cần thiết.

01:49

Châu Âu tặng vé tàu, khuyến khích bạn trẻ đi du lịch

TTO - Nhằm tăng cường sự hiểu biết, gắn bó toàn liên minh, các nước EU vừa khởi động chương trình tặng vé tàu miễn phí cho các bạn trẻ để họ thoải mái đi du lịch trong khối.

03:02

Vì sao những người quanh bạn lắm tiền mua sắm đến vậy?

TTO - Hàng xóm đổi xe, đồng nghiệp du lịch nước ngoài, bạn thân mua nhà mới… - dường như cả thế giới đều tiêu tiền như nước trong khi không kiếm được hơn bạn nhiều lần.

10:39

Hàng vạn người dự khai mạc lễ hội du lịch Cửa Lò 2018

TTO - Tối 29-4, tại quảng trường Bình Minh, TX Cửa Lò, Nghệ An, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ đã đánh trống khai mạc lễ hội du lịch Cửa Lò 2018.

04:35

Thái Lan quét tội phạm nước ngoài dùng visa... du học

TTO - Trước tình trạng các khóa học ngôn ngữ ngắn hạn bị nhiều tay tội phạm nước ngoài lợi dụng để xin visa "du học" Thái Lan, chính quyền Bangkok quyết ra tay dẹp loạn.