Tag:

Du lịch

Đi tìm giấc mơ màu tím Lavender

Đi tìm giấc mơ màu tím Lavender

Xe lướt qua con đường nhỏ uốn lượn trong những ngôi làng miền Nam nước Pháp. Nắng chiều ngọt như mật và có chút gì đó lắng đọng như màu oải hương.

01:46

Xây dựng công viên chiến tranh tại Củ Chi

TTO - Tạo ra sản phẩm du lịch thật độc đáo mới có thể phát triển du lịch thành phố. Ý kiến của bạn đọc Xuân Kiên đóng góp cho Diễn Đàn Du Lịch TP.HCM 2018 cho rằng cần xây dựng công viên chiến tranh tại Củ Chi.

01:02

Quảng Ninh mạnh tay xử lý tour 0 đồng đón khách Trung Quốc

TTO - Ngày 22-3, UBND tỉnh Quảng Ninh đã ra văn bản về việc xử lý các hoạt động vi phạm liên quan đến đón khách du lịch Trung Quốc từ tour 0 đồng.

08:09

Đầu tư du lịch vào Hồ Đá làng đại học

Hồ Đá làng Đại học Quốc Gia TP.HCM có thể trở thành một địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng thú vị của TP.HCM nếu được đầu tư đúng mức dưới góc nhìn của sinh viên.

06:38

Phát triển du lịch TP.HCM: Còn ngổn ngang trăn trở

TTO - Làm sao giải phóng vỉa hè? Cách nào để nâng cao ý thức người dân? … và nhiều trăn trở khác được độc giả Trương Văn Khánh gửi đến diễn đàn trực tuyến góp phát triển du lịch TP.HCM.

12:54

Mỗi người dân Sài Gòn là một hướng dẫn viên

TTO - Kỳ vọng để mỗi người dân thành phố Hồ Chí Minh trở thành một hướng dẫn viên du lịch không dễ thực hiện, nhưng triển khai ngay từ bây giờ để có thể dần dà sẽ thành hiện thực.

11:35

Làm gì khi phát hiện có camera quay lén trong phòng khách sạn?

TTO - Đề nghị đổi phòng hoặc dùng vật kích thước lớn để che tầm quan sát là việc du khách nên làm nếu phát hiện có camera ẩn trong phòng khách sạn.

05:32

Báo Tuổi Trẻ mở diễn đàn tiếp nhận sáng kiến phát triển du lịch TP.HCM

TTO - Từ ngày 19-3 đến 1-4, Báo Tuổi Trẻ mở diễn đàn trực tuyến trên chuyên trang Du lịch nhằm tiếp nhận các sáng kiến, góp ý, kiến nghị phát triển ngành du lịch TP.HCM trong mối quan hệ kết nối du lịch vùng.

05:56

Khách du lịch Việt nằm trong top 'chịu chi' nhất ở Singapore

TTO - Năm 2017, Singapore đón khoảng 450.000 khách du lịch từ Việt Nam, tức mỗi tuần hơn 1.200 người, và du khách Việt nằm trong tốp chịu chi nhất đảo quốc này.