Tag:

Công ty du lịch

Nhiều hợp đồng "khủng" được ký tại "Hội tụ CEO du lịch VN 2018"

Nhiều hợp đồng "khủng" được ký tại "Hội tụ CEO du lịch VN 2018"

TTO - Nhiều vấn đề về tổ chức tour mới, thủ tục cấp visa, chính sách ưu đãi… được hơn 300 giám đốc điều hành (CEO) các doanh nghiệp du lịch lữ hành được bàn thảo sôi nổi với những kết quả tích cực.

11:52

Lại khắc khoải chờ đường bay thẳng từ Việt Nam đến Mỹ

TTO - Có đường bay thẳng đến Mỹ rút ngắn được 3-6 giờ chờ đợi, quá cảnh, nhưng hàng chục năm nay đường bay này vẫn chưa được mở vì chưa đáp ứng tiêu chuẩn Mỹ.

02:50

Cẩn trọng khi đặt khách sạn, vé máy bay trực tuyến

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) lưu ý người tiêu dùng khi đặt khách sạn, vé máy bay trực tuyến cần tìm hiểu rõ công ty dịch vụ, đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng để tránh những rủi ro.

11:24

Cần là người du lịch thông thái khi mua tour tết

Bị cắt xén dịch vụ, phát sinh chi phí không đáng, tour kém chất lượng hay lâm vào tình trạng dở khóc dở cười… là vấn đề du khách thường gặp nếu lỡ gặp công ty lữ hành không uy tín. Nhất là dịp đi chơi Tết đầu năm mà phải bực mình thì thật phiền hà.

11:41

Tết 2018, nô nức khám phá các quốc gia Trung - Đông Âu

TTO - Theo khảo sát các công ty du lịch tại TP.HCM, lượng khách đăng ký tour du lịch đến các nước thuộc Trung – Đông Âu dịp Giáng sinh – năm mới 2018 tăng "ngỡ ngàng"!

03:33

Everland Travel ‘mở đường’ du lịch đầu tư tại Úc

Công ty Du lịch và Giải trí Everland Travel vừa công bố chương trình IIPA đầu tư định cư tại Úc với nhiều tour du lịch mở đường.

06:46

Sôi động tour du lịch, vé máy bay 0 đồng dịp cuối năm

Nhiều tour du lịch, vé máy bay giá 0 đồng được một số công ty du lịch và hãng hàng không triển khai rầm rộ để khách hàng đăng ký "vi vu" dịp cuối năm.

12:12

Vietravel triển khai công tác vận chuyển cho Hội nghị APEC 2017

Công ty Du lịch Vietravel đảm nhận toàn bộ công tác cung cấp dịch vụ vận chuyển phục vụ các đối tượng, quan chức cấp cao tham dự APEC 2017.

06:39

Dzìa miền Tây, ở homestay, nghe đờn ca sông nước

TTO - Thử một chuyến đi về miền sông nước miền Tây ở homestay để chèo ghe, tát cá, nghe hát đờn ca tài tử, tráng bánh cuốn… xem có gì vui.