Tag:

Sân bay tân Sơn Nhất

12:13

Phạt hơn 900 ôtô dừng quá 3 phút ở sân bay Tân Sơn Nhất

TTO - Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết đã xử phạt 903 ô tô dừng đỗ sai qui định trước cửa ra vào nhà ga sân bay Tân Sơn Nhất với số tiền phạt 587,5 triệu đồng trong năm 2017.

12:44

Vạ vật trắng đêm đón Việt kiều về quê ăn Tết

TTO - Đến 1g30 sáng 23 tháng Chạp mọi lối ra vào ở ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM) dường như không còn một chỗ trống. Ghế ngồi kín chỗ nhiều người nằm la liệt ra sàn để chờ đợi người thân...

12:19

Người để lại 'dáng đứng VN trên đường băng Tân Sơn Nhất' là ai?

TTO - "Anh ngã xuống đường băng Tân Sơn Nhứt"... Người chiến sĩ đã lưu dấu ấn của mình trong trí nhớ đồng đội, gợi nên cảm hứng cho những câu thơ đi vào lòng nhiều thế hệ ấy là ai?

06:09

Bộ GTVT đề nghị không để xảy ra ùn tắc khu vực sân bay Tân Sơn Nhất tết 2018

TTO - Ngày 2-2, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Đình Thọ đã có buổi làm việc với Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất về công tác chuẩn bị phục vụ Tết Nguyên đán 2018.

10:52

Anh ngã xuống đường băng năm ấy: Người anh hùng của tiểu đoàn 16

TTO - 'Đám trẻ chúng tôi có khúc mắc, rắc rối gì cũng đi tìm anh Sáu Bắc. Trên đường hành quân anh Sáu luôn đi cuối cùng chăm sóc cả tiểu đoàn'.

04:27

Anh ngã xuống đường băng năm ấy: Đồng đội

TTO - Những cựu binh tuổi 70 mà chúng tôi gặp hôm nay ai cũng rơi nước mắt, nghẹn lời, có lúc ôm ngực nhói tim khi nhắc đến những đồng đội đã mãi mãi ở lại với tuổi 20.

09:07

Kẹt bền bỉ với 'đại lộ nghìn tỉ' đi Tân Sơn Nhất

TTO - Đường Phạm Văn Đồng, đoạn qua Q.Gò Vấp (TP.HCM) dài khoảng 4,7km, là cửa ngõ từ Bình Dương, Đồng Nai và các quận phía đông TP.HCM đi sân bay Tân Sơn Nhất, nhưng thường xuyên kẹt xe tại các giao lộ lớn khiến người đi đường ngao ngán.

04:46

Anh ngã xuống đường băng năm ấy: Ngày mùng 2 Tết

TTO - Đúng 50 năm trước, ngày 31-1-1968, cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân đã bắt đầu trên khắp miền Nam. Và tại Sài Gòn, một trận chiến bi hùng đã diễn ra tại sân bay Tân Sơn Nhất.