Tag:

Tết Mậu Tuất

11:45

Chúc thọ ông bà cha mẹ, đạo hiếu với người còn sống

TTO - Ngay ngày đầu năm mới thiêng liêng, hàng ngàn giáo dân ở một xứ đạo Hà Tĩnh tổ chức chúc thọ cho các cụ ông, cụ bà năm nay bước sang tuổi xuân 75, 80 thể hiện đạo hiếu khi ông bà, cha mẹ còn sống.

09:00

Một Hà Nội khác lạ vào sớm mùng 1 Tết

TTO - Dưới cơn mưa xuân, Hà Nội vắng vẻ trong ngày đầu xuân mới. Không tắc đường, không vội vã, người Hà Nội đón nhận một không khí khác hẳn ngày thường.

12:30

Mậu Tuất 2018 - tràn đầy kỳ vọng tốt đẹp

TTO - Tuổi Trẻ Online cùng bạn đọc khắp mọi miền, trong và ngoài nước, chào mừng năm mới Mậu Tuất 2018 và chia sẻ những kỳ vọng tốt đẹp cho một năm mới.

09:51

Trung ương Đoàn chúc tết chiến sĩ làm nhiệm vụ đêm giao thừa

TTO - Tối 30 tháng Chạp, trước đêm giao thừa, đoàn công tác Trung ương Đoàn đi thăm hỏi, chúc tết các đơn vị và chiến sĩ cảnh sát, bộ đội làm nhiệm vụ trong dịp Tết Mậu Tuất.

07:36

Bạn còn nhớ về pháo hoa ở Sài Gòn 20 năm qua?

TTO - Tuổi Trẻ Online mời bạn đọc ngắm lại các màn bắn pháo hoa ở TP.HCM từ 20 trước tới nay, để cảm nhận sự đổi thay của thành phố.

05:01

Gửi xe về quê ăn Tết, đắng lòng giao cho điểm giữ xe tự phát

TTO - Trong những ngày giáp Tết Mậu Tuất 2018, quanh hai bến xe Miền Đông và Miền Tây ở TP.HCM, dày đặc các điểm giữ xe tự phát với giá giữ xe tăng vọt bởi các bãi trong bến xe đã kín chỗ.

07:36

Tổng thống Mỹ Donald Trump chúc Tết người Việt Nam

TTO - Điện đàm với Chủ tịch nước Trần Đại Quang ngày 14-2, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gửi lời chúc mừng năm mới tới lãnh đạo và nhân dân Việt Nam nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất.

04:43

Ta tự đi tìm niềm vui Tết cho ta

TTO - Hồi nhỏ, tôi thích nhất được ba mẹ dẫn đi chúc tết bà con họ hàng và cả lối xóm. Tới đâu cũng ít nhiều được tiền lì xì.