Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Xe cảnh sát dẫn đường cho đoàn khách du lịch hơn 700 người đến Đà Nẵng

07/03/2022 15:46 GMT+7

TTO - Ngày 7-3, đoàn khách du lịch 720 người của một công ty bảo hiểm nhân thọ hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng ngay lập tức được xe cảnh sát giao thông dẫn đoàn về khách sạn.

Xe cảnh sát dẫn đường cho đoàn khách du lịch hơn 700 người đến Đà Nẵng - Ảnh 1.

Đại diện đoàn khách được ngành du lịch Đà Nẵng tặng hoa và quà lưu niệm ngay khi xuống sân bay - Ảnh: TẤN LỰC

Việc bố trí xe cảnh sát giao thông dẫn đường cho đoàn khách này là một trong những ưu đãi, hỗ trợ mà ngành du lịch Đà Nẵng dành cho các đoàn khách du lịch quy mô lớn tới TP trong năm 2022 để kích cầu dòng khách.

Đoàn khách được hưởng các ưu đãi lần này là đoàn khách tham gia hội nghị của Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam. Ngoài việc được xe cảnh sát giao thông dẫn đường, đoàn còn được đại diện ngành du lịch Đà Nẵng đón tiếp, tặng hoa và quà lưu niệm tại sân bay. 

Đoàn cũng được nhận những ưu đãi khác từ các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch và các khu điểm du lịch tại Đà Nẵng.

Ông Sang Lee, tổng giám đốc Manulife Việt Nam, trưởng đoàn khách, tỏ ra bất ngờ trước sự đón tiếp và những ưu đãi TP Đà Nẵng dành cho đoàn.

"Việc chuẩn bị đón tiếp đoàn của ngành du lịch Đà Nẵng thực sự tuyệt vời. Chúng tôi xin cảm ơn TP Đà Nẵng vì sự tiếp đón đặc biệt này. Các bạn đã phát triển niềm tin đối với người tiêu dùng và doanh nghiệp chúng tôi. 

Tôi nhận thấy rằng sau COVID-19, Đà Nẵng và các thành phố khác tại Việt Nam đang phục hồi kinh tế mạnh mẽ. Với sự đón tiếp tuyệt vời này, chúng tôi sẽ tiếp tục chọn Đà Nẵng cho các sự kiện lớn sắp tới của mình", ông Sang Lee chia sẻ.

Theo Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng, các đoàn khách có nhu cầu tổ chức sự kiện trên bãi biển sẽ được Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng bố trí địa điểm, hỗ trợ về an ninh trật tự và vệ sinh bãi biển. 

Với các sự kiện có yếu tố nước ngoài, Sở Ngoại vụ sẽ hỗ trợ đoàn trong việc cấp phép tổ chức hội nghị, hội thảo trong thời gian nhanh nhất.

Xe cảnh sát dẫn đường cho đoàn khách du lịch hơn 700 người đến Đà Nẵng - Ảnh 2.

Đoàn khách được xe cảnh sát giao thông Công an TP Đà Nẵng hỗ trợ dẫn đường - Ảnh: TẤN LỰC

Khách đoàn lớn đến Đà Nẵng có xe dẫn đường, được lãnh đạo TP chào đón Khách đoàn lớn đến Đà Nẵng có xe dẫn đường, được lãnh đạo TP chào đón

TTO - Trong năm 2022, đoàn khách du lịch kết hợp công vụ, hội nghị từ 700 người trở lên đến Đà Nẵng sẽ được bố trí xe dẫn đoàn, được lãnh đạo TP chào đón đoàn và nhận nhiều ưu đãi về dịch vụ.

TẤN LỰC - THU THẢO
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận