Tag:

Du lịch Đà Nẵng

Bãi biển Đà Nẵng ngập rác sau mưa lớn

Bãi biển Đà Nẵng ngập rác sau mưa lớn

TTO - Cơn mưa lớn đêm 29-4 cuốn theo lượng lớn rác sinh hoạt và nước thải đổ ra các bãi biển Đà Nẵng khiến khách tắm biển lo ngại.

09:33

Đà Nẵng lập “hàng rào” ngăn xây khách sạn ồ ạt

TTO - Chưa bao giờ ngành du lịch Đà Nẵng tăng trưởng nóng như hiện nay. Điều này kéo theo việc xây dựng khách sạn ồ ạt, không đảm bảo quy hoạch khiến hạ tầng giao thông, điện nước quá tải.

03:43

Đưa Đà Nẵng thành điểm đến an toàn, hấp dẫn

TTO - Ngày 9-1, UBND TP. Đà Nẵng ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổng công ty Hàng không Việt Nam (VNA) về tăng cường xúc tiến du lịch, thương mại và đầu tư, góp phần phát triển kinh tế, xã hội Đà Nẵng.

08:00

Cúp vàng Futsal về tay ai?

Quả bóng trị giá 1 kg vàng SJC, giải thưởng đặc biệt của chương trình “Trúng bóng vàng ký - Vui thú World Cup cùng HDBank Futsal” do HDBank triển khai đã được “lăn” về tay một khách hàng nữ.

02:30

Tắm Onsen chuẩn Nhật Bản tại núi Thần Tài – Đà Nẵng

Không cần phải sang Nhật Bản để tắm Onsen, ngay ở Việt Nam du khách cũng có thể trải nghiệm loại hình độc đáo này tại Công Viên Suối Khoáng Nóng (CVSKN) Núi Thần Tài.

08:00

Ẩm thực ba miền độc đáo tại Núi Thần Tài Đà Nẵng

Vừa qua, nhiều đại biểu cấp cao dự Hội nghị APEC 2017 có dịp thưởng thức ẩm thực mang hương vị 3 miền Bắc-Trung-Nam khi đến tham quan và nghỉ dưỡng tại Công viên suối khoáng nóng (CVSKN) Núi Thần Tài.

09:00

Để Đà Nẵng trở thành điểm đáng đến một lần trong đời

Đà Nẵng không chỉ là thành phố đáng sống mà còn là biểu tượng về cách làm du lịch. Đặc biệt sự kiện APEC 2017 được tổ chức tại đây càng khiến tầm vóc Đà Nẵng tiến thêm một bước cao hơn.

12:12

Vietravel triển khai công tác vận chuyển cho Hội nghị APEC 2017

Công ty Du lịch Vietravel đảm nhận toàn bộ công tác cung cấp dịch vụ vận chuyển phục vụ các đối tượng, quan chức cấp cao tham dự APEC 2017.

11:44

APEC 2017: Cơ hội hiếm có cho ngành du lịch Đà Nẵng

TTO - Tuần lễ cấp cao APEC 2017 được xem là cơ hội vàng để TP Đà Nẵng quảng bá, đặc biệt là với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch đây là cơ hội có một không hai.