Tag:

Du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng lập “hàng rào” ngăn xây khách sạn ồ ạt

Đà Nẵng lập “hàng rào” ngăn xây khách sạn ồ ạt

TTO - Chưa bao giờ ngành du lịch Đà Nẵng tăng trưởng nóng như hiện nay. Điều này kéo theo việc xây dựng khách sạn ồ ạt, không đảm bảo quy hoạch khiến hạ tầng giao thông, điện nước quá tải.

08:00

Ẩm thực ba miền độc đáo tại Núi Thần Tài Đà Nẵng

Vừa qua, nhiều đại biểu cấp cao dự Hội nghị APEC 2017 có dịp thưởng thức ẩm thực mang hương vị 3 miền Bắc-Trung-Nam khi đến tham quan và nghỉ dưỡng tại Công viên suối khoáng nóng (CVSKN) Núi Thần Tài.

09:00

Để Đà Nẵng trở thành điểm đáng đến một lần trong đời

Đà Nẵng không chỉ là thành phố đáng sống mà còn là biểu tượng về cách làm du lịch. Đặc biệt sự kiện APEC 2017 được tổ chức tại đây càng khiến tầm vóc Đà Nẵng tiến thêm một bước cao hơn.

12:12

Vietravel triển khai công tác vận chuyển cho Hội nghị APEC 2017

Công ty Du lịch Vietravel đảm nhận toàn bộ công tác cung cấp dịch vụ vận chuyển phục vụ các đối tượng, quan chức cấp cao tham dự APEC 2017.

11:44

APEC 2017: Cơ hội hiếm có cho ngành du lịch Đà Nẵng

TTO - Tuần lễ cấp cao APEC 2017 được xem là cơ hội vàng để TP Đà Nẵng quảng bá, đặc biệt là với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch đây là cơ hội có một không hai.

07:10

Đà Nẵng đã sẵn sàng đón APEC

TTO - Chỉ còn ít ngày nữa Tuần lễ cấp cao APEC 2017 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng. Những ngày này, ở khắp phố phường của Đà Nẵng không khí APEC đã cận kề, cả thành phố khoác lên mình "tấm áo" mới.

06:20

Du lịch Đà Nẵng: giải quyết môi trường, đa dạng sản phẩm

TTO - Theo các chuyên gia, để du lịch phát triển Đà Nẵng cần giải quyết các vấn đề môi trường đang nổi cộm như hàng chục cửa xả nước thải ven biển, vấn đề quản lý khách du lịch Trung Quốc...

08:00

Núi Thần Tài: 'thiên đường' nghỉ dưỡng cho các cặp đôi

Đến với Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài (Đà Nẵng), du khách đừng bỏ qua việc trải nghiệm "dịch vụ tắm bungalow" độc đáo.

04:29

Xử lý hướng dẫn viên “chui” Trung Quốc khó vậy sao?

TTO - Khách Trung Quốc đi tour ở Đà Nẵng vẫn do các hướng dẫn viên người Trung Quốc thuyết minh còn hướng dẫn viên người Việt chỉ được thuê làm bình phong, sẵn sàng chịu phạt. Chính quyền nói "khó xử lý" dù biết. Điều này có thuyết phục?