Tag:

Khách du lịch

Chú rể trao nhẫn cưới cho cô dâu giữa vực sâu

Chú rể trao nhẫn cưới cho cô dâu giữa vực sâu

TTO - Một cặp đôi người Mỹ đang gây chú ý trên khắp thế giới nhờ ý tưởng tổ chức đám cưới độc đáo và khá mạo hiểm: Trao nhẫn giữa vực sâu hun hút.

10:04

Đi Tokyo đừng quên ăn tối cùng Geisha

TTO - Ăn tối cùng Geisha, thăm đền thờ Senso-ji, khu phố cổ Asakusa, công viên Ueno, tham quan tháp phát sóng Tokyo Sky Tree... là những gì bạn nên đi đến và nên làm thử khi du lịch Tokyo (Nhật).

11:05

Nga mở tour thăm trạm không gian với giá khủng

TTO - Công ty vũ trụ của Nga dự kiến sẽ đưa khách du lịch lên không gian với mức chi phí 100 triệu USD/người. Dự kiến khởi hành trong năm sau.

06:45

Ở Melaka cần chi vội vã

TTO - Tôi ngồi xuống chiếc ghế mây trong quán Baboon House, chăm chú đọc cuốn sách mang theo, trong lúc nghe hương cà phê dịu dàng quyện với vị ngọt đượm của kem dừa. Sách hay, cà phê ngon, vậy là đủ cho một buổi chiều nắng đẹp ở Melaka (Malaysia).

05:54

Không quy định kinh doanh ăn uống phải có 50 chỗ ngồi mới đạt chuẩn

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Thông tư quy định chi tiết một số điều của Luật Du lịch.

03:02

Phải giữ cho Hội An luôn bình an

TTO - Giữ cho Hội An luôn có sức hấp dẫn riêng bằng sự bình yên, hiền hòa vốn có của nó là việc phải làm, đó là sự sống còn của du lịch Hội An.

08:26

Làm ăn đàng hoàng để giữ uy tín cho Hội An chứ!

TTO - Quán ăn, xe buýt “chặt chém” du khách, khách Tây bị hành hung ngay tại phố cổ Hội An, đô thị cổ vốn bình yên này đang cho thấy một hình ảnh đáng lo ngại.

01:04

Ông Nguyễn Sự viết thư cho du khách bị hành hung tại Hội An

TTO - Sáng 28-1, ông Nguyễn Sự - nguyên bí thư Thành uỷ Hội An (tỉnh Quảng Nam) - cho biết ông đã viết thư gửi tới địa chỉ email của mẹ ông Margan - du khách bị nhóm xe ôm đánh nhập viện cấp cứu tối 25-1 tại trung tâm phố cổ.

03:35

Xác minh vụ khách Tây bị đánh phải khâu 11 mũi tại Hội An

TTO - Trong lúc đang đi dạo ven sông Hoài (phố cổ Hội An), một nhóm khách Tây đã va chạm và bị một người đàn ông hành nghề xe ôm đánh khiến một vị khách nhập viện với 11 vết khâu ở vùng đầu.