Mời bạn cộng tác Chuyên trang Du lịch Tuổi Trẻ Online

08/01/2018 08:27 GMT+7

TTO - Từ đầu năm 2018, chuyên trang Du lịch trên Tuổi Trẻ Online (dulich.tuoitre.vn) có giao diện được thiết kế mới hoàn toàn. Bạn có thể cộng tác tin, bài về du lịch cho chuyên trang này một cách dễ dàng.

Mời bạn cộng tác Chuyên trang Du lịch Tuổi Trẻ Online - Ảnh 1.

Chuyên trang Du lịch mới trên Tuổi Trẻ Online - Ảnh chụp màn hình

Từ đầu năm 2018, chuyên trang Du lịch trên Tuổi Trẻ Online (dulich.tuoitre.vn) có giao diện được thiết kế mới hoàn toàn theo cấu trúc "cuộn và đọc" linh hoạt bắt mắt, công nghệ hiện đại, chú trọng mang đến sự trải nghiệm mới cho bạn đọc về mặt nghe - nhìn trực quan với hai mục box ảnh và video chiếm vị trí ưu tiên và tối ưu hóa về mặt kỹ thuật. 

Các hình thức tin bài nâng cao như eMagazine cũng góp phần giúp bạn đọc có thể "vi vu trên mạng" thỏa mãn nhất.

Biên tập viên Trung Nghĩa, phụ trách chuyên trang Du lịch, cho biết: 

"Chuyên trang cung cấp liên tục những thông tin hữu ích, sống động về nhịp sống du lịch, nghỉ dưỡng, phiêu lưu khám phá. Giới thiệu những điểm đến, vùng đất đặc sắc, các tour du lịch, dịch vụ máy bay, nơi ăn chốn ở, ẩm thực... hấp dẫn. 

Đây cũng là nơi quảng bá hiệu quả cho các doanh nghiệp hàng không, đơn vị lữ hành, công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn, resort... muốn tiếp cận hiệu quả và bền vững với mọi đối tượng khách hàng".

Mời bạn cộng tác Chuyên trang Du lịch Tuổi Trẻ Online - Ảnh 2.

Mục Video với nhiều clip đặc sắc về du lịch

Đặc biệt, bạn đọc yêu thích du lịch có thể cộng tác tin bài cho chuyên trang bằng cách gửi bài, và hình ảnh về email: trungnghia@tuoitre.com.vn hoặc leson@tuoitre.com.vn.

Bài gửi xin kèm theo bút danh, tên thật, địa chỉ và số điện thoại liên lạc.

Chuyên trang Du lịch trên Tuổi Trẻ Online xin đón chào các tin bài của bạn đọc gần xa.

Cô gái 23 tuổi sống tiết kiệm để chu du 'sang chảnh' khắp thế gian

Một nhà báo trẻ chuyên viết về lĩnh vực thời trang vừa tiết lộ lối sống cực kỳ tiết kiệm để đành tiền cho những chuyến du lịch thế giới đúng chuẩn 5 sao.

Cặp đôi nắm tay nhau 'khỏa thân đi khắp thế gian'

TTO - Một cặp đôi người Bỉ đang thu hút sự quan tâm của nhiều người vì cùng nhau đi du lịch khắp nơi trên thế giới với 'mục tiêu chính là khiến mọi người chấp nhận sở thích khỏa thân'.

Tuổi Trẻ Online

Mới Nhất

Dịch vụ chia sẻ phòng có còn hấp dẫn?

Dịch vụ chia sẻ phòng có còn hấp dẫn?

TTO - Cùng với sự bùng nổ du khách, trang đặt phòng trực tuyến Airbnb trở thành địa chỉ được nhiều người biết đến trong thị trường lưu trú Việt Nam với sự gia tăng mạnh số lượng phòng cho thuê, trong đó riêng TP.HCM và Hà Nội đã có hơn 16.000 phòng.

Một mình ở Lệ Giang - cổ trấn ngôn tình

Một mình ở Lệ Giang - cổ trấn ngôn tình

TTO - Cổ trấn Lệ Giang ở Vân Nam, Trung Quốc là một trong những bối cảnh của phim Ngọc Quan Âm, lãng mạn dành cho các cặp đôi. Vì thế, đến Lệ Giang một mình được coi là "dũng cảm".

Cách nào để biến lễ hội thành thương hiệu quốc tế?

Cách nào để biến lễ hội thành thương hiệu quốc tế?

TTO - Cùng xem cách Đà Nẵng biến cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế thành lễ hội tưng bừng, Quảng Ninh Carnaval thành lễ hội "hoành tráng nhất 10 năm qua"...

Đà Nẵng đạt danh hiệu 'Thành phố xanh' của WWF

Đà Nẵng đạt danh hiệu 'Thành phố xanh' của WWF

TTO - Đà Nẵng vừa đạt danh hiệu "Thành phố xanh quốc gia" của WWF. Với danh hiệu này, Đà Nẵng có cơ hội cùng 37 thành phố khác trên toàn cầu dự thi "Thành phố xanh quốc tế".

Khánh Hòa xử lý 16 khách sạn không đủ điều kiện kinh doanh

Khánh Hòa xử lý 16 khách sạn không đủ điều kiện kinh doanh

TTO - 16 khách sạn tại Khánh Hòa chưa được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự vẫn đón khách với công suất phòng trung bình hơn 50%, chủ yếu là khách quốc tế đang bị xử lý.

Độc đáo lễ hội bắt cá ở Mali ở Châu Phi

Độc đáo lễ hội bắt cá ở Mali ở Châu Phi

TTO - Cả năm ‘kiêng’ không xuống ao đánh cá, nên mỗi dịp Lễ hội bắt cá diễn ra là một dịp người Dogon được thỏa sức đánh bắt cá trong tiếng hò reo cổ vũ râm ran cả một vùng đất khô cằn.

Quảng Bình khai thác hang Vòm và Giếng Voọc ở Phong Nha

Quảng Bình khai thác hang Vòm và Giếng Voọc ở Phong Nha

Đưa thêm nhiều hang động trong Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng