Tag:

Tour du lịch

Đẩy mạnh tour du lịch đường sắt để cạnh tranh với hàng không

Đẩy mạnh tour du lịch đường sắt để cạnh tranh với hàng không

TTO – Sẽ có nhiều kế hoạch giữa công ty đường sắt với hiệp hội, công ty du lịch thiết kế tour đường sắt để hút khách, cạnh tranh với đường hàng không, đường bộ.

04:00

Hộp quà khổng lồ Co.opmart bất ngờ xuất hiện tại Đà Nẵng

Chiều tối ngày 28-4-2018, hộp quà khổng lồ mừng sinh nhật lần thứ 22 của Co.opmart lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng mang theo nhiều trải nghiệm bất ngờ và nhiều phần quà giá trị đã thu hút hàng ngàn người dân và khách du lịch tại đây.

05:20

Nha Trang du khách ùn ùn ra đảo, di tích Kim Liên ùn ứ kéo dài

TTO - Do thời tiết TP Nha Trang khá ngột ngạt và nóng bức nên lượng du khách trong ngày 30-4, chủ yếu đổ về cảng để đi tour du lịch các đảo. Lượng xe cộ nhiều khiến các tuyến đường Trần Phú, Phạm Văn Đồng, Lê Hồng Phong... kẹt cứng

09:42

7 trên 10 điểm du lịch dịp 30-4 và 1-5 ở trong nước

TTO - Có đến bảy trong top 10 điểm đến hàng đầu dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay được người Việt lựa chọn là ở trong nước, trong đó Đà Nẵng đứng vị trí đầu tiên.

09:00

"29h Sale" - Cơ hội săn tour đồng giá

Với chương trình "29h sale", Fiditour mang đến cho quý khách cơ hội sở hữu những đường tour du lịch hè, lễ 30/4 chất lượng có mức giá chỉ từ 2,99 triệu đồng.

01:04

TP.HCM chào tour du lịch nha khoa

TTO - Sắp tới các doanh nghiệp dịch vụ lữ hành sẽ đưa tour du lịch nha khoa vào trong các gói sản phẩm chào khách du lịch quốc tế khi đến VN.

02:33

Mua vé xem World Cup dễ dàng tại Việt Nam

Vé xem VCK World Cup 2018 tại Nga đang là chủ đề “hot” được nhiều cổ động viên bóng đá Việt Nam quan tâm hiện nay.

12:22

10 điều cần có với nữ hướng dẫn viên

TTO - Ngoại ngữ, sức khỏe, kỹ năng xử lý tình huống … là những điều kiện cần phải có đối với một nữ hướng dẫn viên (HDV) quốc tế.

11:17

Tour hành hương đến Ấn Độ, Thái Lan, Buhtan... hút khách Việt

TTO - 60 triệu đồng cho một tour đến Bhutan, 32 triệu đồng đến xứ Phật ở Ấn Độ, nhưng các tour du lịch hành hương nước ngoài đầu xuân đang hút khách.