Tag:

Tour du lịch

Phạt công ty đưa khách Trung Quốc vào chùa, trục lợi tiền công đức

Phạt công ty đưa khách Trung Quốc vào chùa, trục lợi tiền công đức

TTO - Ngày 19-1, Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh đã thông tin kết quả xử lý vụ việc một công ty và hướng dẫn viên tự ý đưa du khách Trung Quốc vào chùa, trục lợi tiền công đức.

10:53

Đi Đài Loan nhớ ghé Dã Liễu, Thập Phần, Cửu Phần

TTO - Nếu có dịp đặt chân đến Đài Loan, hãy ghé thăm công viên địa chất Dã Liễu và hai ngôi làng cổ là Thập Phần và Cửu Phần. Chỉ cần dành một ngày, bạn đã tha hồ đi hết ba nơi này, chụp được rất nhiều ảnh và được thưởng thức nhiều món ăn ngon.

04:07

Thị trường Noel - Tết Tây: Nhộn nhịp tour giảm giá

TTO - Không khí cuối năm tại TP.HCM đã bắt đầu chộn rộn khi các công ty du lịch đua nhau chào tour giảm giá cho dịp Giáng sinh và năm mới, các siêu thị tung hàng trang trí Noel giảm giá mạnh đến 50%.

10:39

Đi du lịch giá 0 đồng, tin được không?

TTO - Vé máy bay 0 đồng thì quen, nhưng đi tour đi Mỹ 0 đồng thì mới nghe, vì du lịch thị trường này mỗi người phải bỏ ra từ 40-90 triệu đồng. Tin được không?

03:33

Everland Travel ‘mở đường’ du lịch đầu tư tại Úc

Công ty Du lịch và Giải trí Everland Travel vừa công bố chương trình IIPA đầu tư định cư tại Úc với nhiều tour du lịch mở đường.

06:46

Sôi động tour du lịch, vé máy bay 0 đồng dịp cuối năm

Nhiều tour du lịch, vé máy bay giá 0 đồng được một số công ty du lịch và hãng hàng không triển khai rầm rộ để khách hàng đăng ký "vi vu" dịp cuối năm.

07:34

Antia: ngôi làng Hy Lạp không xe hơi, không wifi, giao tiếp bằng huýt sáo

TTO – Nằm mình trên sườn núi Ochi, Antia là một nơi không có khách sạn, không có tour du lịch bằng xe buýt, không có Wifi. Và điều đặc biệt nhất là người dân ở đây không dùng tiếng nói, họ giao tiếp bằng cách huýt sáo.

11:18

Những tour du lịch mới độc đáo mà ít người biết ở Sài Gòn

TTO - Đầu tư nhiều, sáng tạo lắm nhưng các mô hình du lịch đường sông, du lịch nông nghiệp độc đáo ở TP.HCM lại vẫn được ít người biết đến vì thiếu kết nối.

07:41

TP.HCM hợp tác du lịch 'Một hành trình ba điểm đến"

TTO - TP.HCM và 3 tỉnh Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp đã ký thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch,trong đó tập trung khai thác tour du lịch với ý tưởng "Một hành trình ba điểm đến".