Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Lonely Planet

Du ngoạn những 'kỳ cục quan' thế giới do Lonely Planet giới thiệu

Du ngoạn những 'kỳ cục quan' thế giới do Lonely Planet giới thiệu

TTO - Rừng ngũ sắc, bảo tàng lunchbox hay một đài phun nước bồn vệ sinh... - những 'kỳ cục quan' này đều có dáng vẻ ngộ nghĩnh rất riêng, kích thích đam mê khám phá của bạn.

02:25

Cùng Lonely Planet khám phá hòn ngọc Côn Đảo

TTO - Côn Đảo là địa điểm hoàn hảo đối với những ai yêu thích không khí miền biển, muốn tranh xa sự ồn ào của nơi thành thị, cây bút Iain Stewart mở đầu bài viết trên chuyên trang du lịch Lonely Planet.

11:55

​Lonely Planet chia sẻ món ăn ba miền của Việt Nam

TTO - Nếu ở miền Bắc nổi danh với món phở, bánh cuốn, bún chả, miền Trung hấp dẫn bởi mì Quảng, cơm hến thì trong Nam lại lôi cuốn thực khách với bánh xèo, canh chua.

09:06

Lonely Planet: TP.HCM và Hà Nội trong top 10 "điểm đến giá trị"

TTO - Tạp chí du lịch uy tín Lonely Planet vừa công bố các điểm đến du lịch tuyệt vời nhất năm 2016, theo đó TP.HCM và Hà Nội nằm trong top 10 điểm đến “có giá trị” nhất 2016.

07:01

10 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới do Lonely Planet chọn

TTO - Tạp chí du lịch nổi tiếng Lonely Planet hôm nay vừa ra mắt danh sách 10 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới, trong đó Campuchia và Úc dẫn đầu.

06:56

​10 thành phố du lịch đặc sắc nên khám phá năm 2015

TTO - Lonely Planet, người bạn đồng hành của lữ khách, giới thiệu 10 thành phố du lịch đặc sắc nên khám phá vào năm 2015.

02:18

Những địa điểm du lịch tuyệt vời cho năm 2014

TTO - Ngày 29-10, Lonely Planet ấn hành cuốn sách mới nhất hướng dẫn những địa điểm du lịch tuyệt nhất trên thế giới trong năm 2014.

04:51

10 thành phố du lịch năm 2013

TTO - Lonely Planet, tạp chí thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực du lịch thế giới, vừa phát hành cẩm nang những thành phố tuyệt vời nhất để du lịch trong năm 2013.

11:39

9 hòn đảo bí ẩn quyến rũ nhất thế giới

TTO - Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi lãng mạn cho kỳ nghỉ hè đáng nhớ, danh sách mới nhất của Lonely Planet bình chọn top 9 hoang đảo quyến rũ nhất hành tinh sẽ thỏa nguyện yêu cầu trong mơ đó.