Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Đi chơi thỏa thích ở Thái Lan với Nok Air

18/12/2017 16:57 GMT+7

Hãng hàng không Thái Lan Nok Air giới thiệu trải nghiệm dịch vụ bay thân thiện và tiện lợi cho khách hàng trên chặng bay TP.HCM – Bangkok cũng như các chuyến bay nội địa ở xứ chùa tháp.

Đi chơi thỏa thích ở Thái Lan với Nok Air - Ảnh 1.

Ông Piya Yodmani, Tổng giám đốc điều hành Nok Air, mời gọi: "Du lịch vòng quanh Thái Lan rất dễ và và rất tiết kiệm. Chúng tôi sẽ nỗ lực để cho du khách thấy chất lượng và giá cả rất phải chăng là điều làm nên sự đặt biệt của Nok Air".

Triết lý của Nok Air là "Smiling Across Asia" (Nụ cười khắp Châu Á), và sứ mệnh của hãng là trở thành hãng hàng không tốt nhất theo phong cách sống Thái Lan mang đến dịch vụ tuyệt nhất ở Thái Lan và khắp Châu Á.

Nok Air có các tuyến bay đến với các điểm đến đa dạng khắp Thái Lan và Châu Á. Các điểm đến nội địa như là Chiang Mai, Chiang Rai, Phitsanulok, Mae Sot, Nan, Phrae, Lampang, Udon Thani, Ubon Ratchathani, Loei, Roi Et, Khon Kaen, Krabi, Sakon Nakhon, Nakhon Phanom, Buriram, Chumphon, Surat Thani, Nakhon Si Thammarat, Ranong, Trang, Phuket và Hat Yai bao gồm 24 thành phố bao gồm lộ trình Chiang Mai – Udon Thani.

Hãng hàng không cũng mở các chuyến bay từ Bangkok đến các thành phố nổi tiếng của Châu Á bao gồm Yangon (Myanmar), TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam) và lộ trình mới nhất Mae Sot – Yangon.

Hành khách cũng có thể sử dụng dịch vụ Fly ‘n’ Ferry và Fly ‘n’ Ride để đến địa điểm du lịch ở các đảo và thành phố. Những dịch vụ này giúp hành khách của Nok Air thuận tiện đến thăm các hòn đảo đẹp mắt và những thị trấn nhỏ nổi tiếng của Thái Lan.

Đi chơi thỏa thích ở Thái Lan với Nok Air - Ảnh 2.

Nok Air mời các báo chí và các blogger du lịch hàng đầu đến trải nghiệm dịch vụ bay thân thiện và tiện lợi khi bay cùng với Nok Air.

Nok Air mở lộ trình Bangkok - TP Hồ Chí Minh vào tháng 10-2015 và hiện tại có 2 chuyến bay mỗi ngày.

Đối với khách du lịch tự túc muốn tự do trải nghiệm và giá cả tốt nhất, Nok Air cung cấp cho bạn Nok Holidays, một dịch vụ đặt vé trực tuyến một bước giúp hành khách hoàn thiện chuyến đi mở ước của họ.

Nok Holidays có thể giúp hành khách tìm kiếm chuyến bay, nơi lưu trú, các hoạt động  du lịch khác và thêm chúng vào danh sách đặt chỗ của hành khách chỉ trong vài bước dễ dàng.

Nok Air mang đến cho hành khách sự tự do chọn lựa khi họ đặt vé máy bay và dịch vụ tại Nok Air với 3 hạng vé bao gồm Nok Lite với giá cả phải chăng nhất.

Hành khách muốn du lịch với 15kg hành lý xách tay đối với chuyến bay nội địa và 20kg cho chuyến bay quốc tế sẽ có thể chọn lựa hạng vé Nok X-tra, còn đối với những ai muốn du lịch với hành lý ký gửi và bữa ăn nóng có thể chọn lưa Nok Max.

C.TH.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận