Tag:

Du lịch Thái Lan

Đi Bangkok uống cà phê ở quán 'cà phê đám tang'

Đi Bangkok uống cà phê ở quán 'cà phê đám tang'

TTO - Một quán cà phê phong cách đám tang vừa được mở cửa ở thủ đô Bangkok (Thai Lan) nhằm nhắc nhở thực khách về ý nghĩa của cuộc sống.

11:40

Món cá ngựa xiên que gây bão dư luận ở Thái Lan

TTO - Vụ Thủy sản Thái Lan đang lên kế hoạch cấm đánh bắt cá ngựa trong vùng biển Thái Lan sau khi tấm hình chụp cá ngựa nướng xiên que được bán cho du khách ở chợ nổi Pattaya gây ra cơn bão dư luận ở nước này.

08:50

Kỳ thú vườn thực vật lớn nhất Thái Lan

TTO - Nong Nooch là vườn thực vật lớn và nổi tiếng nhất ở Thái Lan, thu hút hàng triệu du khách ghé thăm mỗi năm.

10:02

Khám phá hết Bangkok trong 24 giờ

TTO – Bangkok là một đô thị sôi động ở trung tâm châu Á với rất nhiều điểm tham quan và hoạt động mà bạn có thể trải nghiệm. Nếu chỉ có một ngày rảnh rỗi, bạn phải làm gì để khám phá hết thành phố này?

05:34

9 quán bar ở Bangkok đẹp ngất ngây

TTO - Hãng tin CNN giới thiệu 9 quán bar với kiến trúc và cách bài trí thẩm mỹ, độc đáo nhất thủ đô Bangkok của Thái Lan. Bạn có thể tìm thấy những quán trang trí theo phong cách cổ điển của Pháp, Nga hay Thái Lan...

09:00

Đến 'thiên đường biển xanh' Koh Chang chơi gì, vui gì?

TTO - Koh Chang thuộc khu bảo tồn quốc gia Mu Koh Chang và là hòn đảo lớn thứ 2 ở Thái Lan. Từ cao nhìn xuống, hòn đảo có hình dạng tương đối giống con voi nên dân địa phương gọi là đảo Voi.

02:59

Lạc vào phố cổ Phuket

TTO - Một vòng dạo phố Phuket có nhiều điều thú vị mà khi đến đây du khách đến Thái Lan không thể bỏ qua.

06:07

Đến Chiang Mai phải xơi 10 món ngon và rẻ

TTO - Chiang Mai - thành phố lớn thứ hai của Thái Lan - còn được mệnh danh là thiên đường ẩm thực với rất nhiều món ăn ngon. Dưới đây là 10 món ngon và rẻ ở đây.

12:41

Bay đến Phuket nhảy múa ở 'vũ trường nổi' giữa biển

Đến Thái Lan và bay đến 'thiên đường' Puket bằng những chuyến bay nội địa giá rẻ của Nok Air, bạn có dịp lên thuyền buồm HYPE đi tham quan, tắm và lặn biển ở những hòn đảo nhỏ.