Tag:

Hãng hàng không

Mai đi du lịch, hôm nay cần làm gì?

Mai đi du lịch, hôm nay cần làm gì?

TTO - Kiểm tra kỹ lại hành lý, xác nhận lần cuối các dịch vụ đã đặt, đổi tiền, thanh toán hóa đơn còn nợ là những việc bạn cần làm hết trong ngày để hôm sau nhẹ bước xách ba lô lên đường du lịch.

05:06

Không khan hiếm vé máy bay dịp Tết

Dịp Tết Nguyên đán 2018, vé máy bay các chặng TP.HCM - Hà Nội và ngược lại không xảy ra tình trạng khan hiếm.

03:15

Hàng không tăng chuyến giải tỏa khách ở Phú Quốc

TTO - Ngày 26-12, các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet và Vasco cho biết hoạt động bay ở đi/đến sân bay ở phía Nam đã ổn định trở lại.

10:42

Người Việt nghiên cứu trị chuyến bay trễ cho Singapore

TTO - Nhóm nghiên cứu thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM đã thực hiện dự án dùng trí tuệ nhân tạo dự đoán chuyến bay trễ. Dự án vừa được chuyển giao cho Viện Nghiên cứu và quản lý hàng không ATMRI (thuộc ĐH Công nghệ Nangyang, Singapore).

04:57

Đi chơi thỏa thích ở Thái Lan với Nok Air

Hãng hàng không Thái Lan Nok Air giới thiệu trải nghiệm dịch vụ bay thân thiện và tiện lợi cho khách hàng trên chặng bay TP.HCM – Bangkok cũng như các chuyến bay nội địa ở xứ chùa tháp.

04:27

Vụ để lộ thông tin khách: hãng hàng không tăng cường bảo mật thông tin

TTO - Thanh tra Cục Hàng không yêu cầu các hãng tiếp tục có giải pháp để tăng cường bảo mật thông tin của hành khách đi máy bay.

03:17

Thông tin khách đi máy bay bị lộ từ hãng đến đại lý

TTO - Cục Hàng không đã kết luận về việc tuân thủ quy định pháp luật chuyên ngành hàng không về bảo mật thông tin hành khách của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar Pacific.

11:52

Lại khắc khoải chờ đường bay thẳng từ Việt Nam đến Mỹ

TTO - Có đường bay thẳng đến Mỹ rút ngắn được 3-6 giờ chờ đợi, quá cảnh, nhưng hàng chục năm nay đường bay này vẫn chưa được mở vì chưa đáp ứng tiêu chuẩn Mỹ.

11:10

Săn vé Vietnam Airlines dịp Tết Nguyên Đán 2018 giá 399.000 đồng

TTO - Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) vừa triển khai chương trình ưu đãi giá vé máy bay dịp Tết Nguyên Đán 2018 với giá chỉ 399.000 đồng, tạo điều kiện cho mọi người "vi vu" bay không áp lực giá vé cao.