Chủ đề:

Đà Nẵng

Bộ Khoa học - Công nghệ áp chót bảng về ứng dụng công nghệ

Bộ Khoa học - Công nghệ áp chót bảng về ứng dụng công nghệ

TTO - Bộ Khoa học công nghệ xếp vị trí áp chót trong bảng xếp hạng về ICT Index, chỉ số sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng Công nghệ thông tin ở Việt Nam, trong khi đó Đà Nẵng 9 năm liên tiếp dẫn đầu bảng.

07:01

Điều tra việc bán nhà đất công tại Đà Nẵng

TTO - Cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an vừa có văn bản gửi ông Huỳnh Đức Thơ, chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công trên địa bàn TP từ năm 2006 đến nay.

11:11

Đà Nẵng và chữ “an”

TTO - Rất nhiều người Đà Nẵng và yêu Đà Nẵng thời gian qua đã cảm thấy có phần mất mát khi những điều tốt đẹp của "thành phố đáng sống" không còn được như xưa nữa, và buồn bã hơn khi xuất hiện những điều xa lạ trước đây không hề có với Đà Nẵng.

08:25

Sự thật bằng tiến sĩ của Bí thư Nguyễn Xuân Anh

TTO - So với thời gian đào tạo tiến sĩ ở Mỹ (từ 4-7 năm nghiên cứu, viết luận án), thời gian chưa đầy 2 năm để lấy bằng tiến sĩ của ông Nguyễn Xuân Anh quả là "siêu tốc"!

04:07

Nhà 43 của Bí thư Nguyễn Xuân Anh 'ôm' nhà 45, 47 ra sao?

TTO - Ủy ban Kiểm tra trung ương đã kết luận Bí thư thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh thiếu gương mẫu trong việc "sử dụng 2 nhà ở của doanh nghiệp", gây dư luận xấu trong xã hội.

09:08

4 vi phạm nghiêm trọng của Bí thư Nguyễn Xuân Anh

TTO - Vi phạm của Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh được Ủy ban Kiểm tra trung ương nhận định là “nghiêm trọng, đến mức phải thi hành kỷ luật”.

08:28

Bí thư Nguyễn Xuân Anh ở nhà của ai?

TTO - Ông Nguyễn Xuân Anh ở cùng vợ con tại nhà số 43 Nguyễn Thái Học. Ngoài nhà 43, gia đình ông đang sử dụng hai ngôi nhà liền kề. Đó là số 45 và 47. Chúng là của ai?

06:23

Công bố vi phạm của Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh

TTO - Ngoài ra, ý kiến trái chiều quanh việc bạn trẻ cầm chảo chạy trên phố đi bộ Nguyễn Huệ; Phóng sự: Làng bè hoang mang vì dự án nạo vét thông luồng... cũng là những nội dung chính của chương trình Tin nóng 24H ngày 18-9.

05:40

Công bố sai phạm của Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh

Tại kỳ họp thứ 17, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã kết luận những sai phạm của ông Nguyễn Xuân Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng.