Thứ 5, ngày 29 tháng 9 năm 2022

Saigontourist tham gia Hội chợ du lịch WTM London 2019

05/11/2019 16:30 GMT+7

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) cùng với đơn vị thành viên là Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (Saigontourist Travel) vừa tham gia Hội chợ du lịch quốc tế WTM London 2019.

Saigontourist tham gia Hội chợ du lịch  WTM London 2019 - Ảnh 1.

Hội chợ WTM London 2019 vừa là cơ hội Saigontourist tiếp cận khách hàng quốc tế vừa quảng bá thương hiệu ra thị trường quốc tế

Đây là một trong những hội chợ du lịch quốc tế uy tín, lâu đời và quy mô nhất trên thế giới, được tổ chức thường niên tại "thành phố toàn cầu" – mệnh danh của London.

Diễn ra từ ngày 4 - 6-11 tại Trung tâm Triển lãm ExCel London tọa lạc tại số 01 Western Gateway, thủ đô London, Anh Quốc, Hội chợ WTM London năm nay giới thiệu với các buyer (người mua) toàn cầu đến hơn 5.000 điểm đến và thương hiệu du lịch lớn nhất trên thế giới, trong đó có Saigontourist.

Đến với Hội chợ WTM London 2019, Saigontourist chia sẻ cùng với các exhibitor (nhà triển lãm) và buyer du lịch toàn cầu trong việc cập nhật những xu hướng của du lịch thế giới trong vòng 5 năm tới cũng như những thay đổi mới nhất trong ngành. 

Sự kiện cũng là nơi để các exhibitor gặp gỡ, xúc tiến kinh doanh với nhiều đối tác đến từ các thị trường du lịch truyền thống cũng như các thị trường mới nổi trên thế giới. Năm ngoái, WTM London đã thiết lập thành công một triệu phiên gặp gỡ và đã tạo ra trị giá các bản hợp đồng lên đến khoảng 3 tỉ bảng Anh, theo thông tin trên website chính thức của sự kiện.

Tại Hội chợ WTM London năm nay, bên cạnh khu vực thị trường truyền thống châu Âu và châu Á, Saigontourist tiếp tục đẩy mạnh khai thác các khu vực thị trường Bắc Mỹ và Caribê, Trung Đông… 

Theo nghị trình làm việc, Saigontourist tiếp cận và mở rộng thị trường khách du lịch châu Âu và Bắc Mỹ thông qua việc trao đổi, làm việc với nhiều đối tác lớn trên thế giới, đặc biệt các đối tác quan tâm thị trường du lịch Việt Nam và chuỗi hệ thống các đơn vị khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty lữ hành, giải trí, hội chợ triển lãm…thuộc hệ thống Saigontourist.

Hằng năm, Saigontourist tham gia hơn 20 triển lãm thương mại, hội chợ du lịch quốc tế lớn trên thế giới nhằm tăng cường quảng bá, tiếp thị các sản phẩm - dịch vụ mới của các đơn vị trong hệ thống đến các thị trường du lịch trọng điểm trên toàn cầu. 

Đây cũng là dịp để Saigontourist góp phần vào nỗ lực đẩy mạnh quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam ra thế giới cũng như gia tăng việc thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.

Saigontourist là tập đoàn du lịch hàng đầu tại Việt Nam, ra đời ngày 01/8/1975, hiện quản lý hơn 100 đơn vị khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty lữ hành, khu vui chơi giải trí, trường đào tạo du lịch, khu triển lãm hội nghị, hội thảo.... 

Hàng năm, Saigontourist đón tiếp và phục vụ trên 3 triệu lượt khách, có quan hệ với hàng vạn đối tác lớn trong và ngoài nước, tổng doanh thu hàng năm khoảng 22.500 tỉ đồng, lợi nhuận khoảng 5.000 tỉ đồng và nộp ngân sách nhà nước trên 4.500 tỉ đồng.

LÊ MINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận