Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Quảng cáo

Năm 2017 quảng cáo số đánh bại quảng cáo truyền hình

Năm 2017 quảng cáo số đánh bại quảng cáo truyền hình

TTO - Dư luận đồn đoán về việc này đã nhiều nhưng năm nay là năm đầu tiên thực tế đã chứng minh rõ ràng quảng cáo trên nền tảng số đã vượt mặt “ông anh cả” truyền hình.

09:39

Đệ nhất phu nhân Mỹ bị bêu riếu trên biển quảng cáo

TTO - Một trường dạy tiếng Anh ở Croatia vừa phải tháo dỡ những tấm biển quảng cáo với dòng chữ "Hãy tưởng tượng bạn có thể đi xa đến đâu chỉ với chút ít tiếng Anh" kèm ảnh bà Melania Trump.

07:15

​Người phán xử: khán giả đến cuối vẫn phải đoán già đoán non

TTO - Chỉ còn một tập nữa là người phán xử kết thúc, tuy nhiên bộ phim này vẫn khiến người xem phải “hại não” với những câu hỏi: Lê Thành là con ai, công an chìm K3 là ai?

09:00

Quảng cáo trên Google: quá nhanh, quá nguy hiểm

TTO - Theo quy định của pháp luật, nhiều ngành kinh doanh, trong đó có y tế, muốn quảng cáo phải xuất trình một số loại giấy tờ chứng minh. Nhưng với Google lại... không cần. Cái cần là thời gian: chỉ 30 phút.

01:40

Chocotravel bị phản ứng vì clip quảng cáo người mẫu 'trần trụi'

TTO - Trang web du lịch Chocotravel của Kazakhstan tung ra clip quảng cáo có các người mẫu khỏa thân giả làm tiếp viên hàng không khiến dư luận khó chịu và cho rằng clip quảng cáo này xúc phạm phụ nữ.

04:33

Gỡ rồi lại dán, xử sao?

TTO - Tình trạng phát, dán tờ rơi quảng cáo bừa bãi vẫn xuất hiện ở khắp nơi tại các đô thị lớn. Người dân ngán ngẫm “chuyện nhỏ nhưng sao hoài không giải quyết được”…

09:12

Cảnh giác với thiết bị tiết kiệm điện

TTO - Hàng loạt trang mạng quảng cáo chỉ cần bỏ ra số tiền vài trăm ngàn đồng mua thiết bị tiết kiệm điện nhỏ gọn, số tiền điện sẽ giảm 10-30% mỗi tháng. Tuy nhiên, các chuyên gia ngành điện cho rằng đây chỉ là trò lừa đảo.

11:20

Không thể bất lực với tờ rơi

TTO - Câu chuyện “Bát nháo “dịch vụ” dán tờ rơi”  không phải là chuyện mới, nhưng dường như chúng ta vẫn thiếu kiên quyết để dẹp tận gốc. Nhằm góp thêm một góc nhìn, chúng tôi xin giới thiệu bài viết của bạn đọc Hữu Chơn (TP.HCM).

10:43

Bát nháo 'dịch vụ' dán tờ rơi

TTO - Phớt lờ quy định của pháp luật, một số văn phòng vẫn vô tư tuyển người dán tờ rơi quảng cáo trên các cột điện, bức tường..., thậm chí có nơi còn cung cấp trọn gói “dịch vụ” này.