Tag:

Phim bom tấn

9 vai phản diện khiến khán giả ghét và sợ nhất màn bạc 2017

9 vai phản diện khiến khán giả ghét và sợ nhất màn bạc 2017

TTO - Bên cạnh các siêu anh hùng chiếm trọn tình cảm người hâm mộ, bom tấn Hollywood sẽ rất 'thiếu muối' nếu như bỏ quên các siêu ác nhân độc đáo, đa màu sắc và chất chứa thông điệp chứ không đơn thuần là kẻ phá bĩnh đáng chết.

08:42

Justice League và khi Người Dơi ục ịch bên những siêu anh hùng

TTO - Justice League (Liên minh công lý) - phim bom tấn mới nhất của vũ trụ điện ảnh DC - có vẻ sẽ là một trường hợp tương tự như Blade Runer 2049: người thích thì rất thích, còn không thì chê đủ đường!

03:23

Angelina Jolie có thể là nữ hoàng Cleopatra phiên bản mới

TTO - Đạo diễn Denis Villeneuve đang thương thảo để đảm nhận vai trò dàn dựng bom tấn sử thi này. Bộ phim dựa theo quyển sách cùng tên của các tác giả nổi tiếng Stacy Schiff.

03:26

Logan Lucky - Phi vụ siêu trộm của những gã khờ

TTO - Sau 4 năm, Steven Soderbergh - người tiên phong dòng phim indie thập niên 90 - quay trở lại bằng một phim đậm "Soderbergh tính", hài trộm cắp như ông đã từng rất thành công với chuỗi Ocean's.

07:30

Justice League tung nhạc phim, hứa hẹn bùng nổ rạp

TTO - Dự kiến ra rạp vào tháng 11 tới đây, Justice League đang thật sự nóng lên từng ngày với các thông tin gửi đến người hâm mộ từ teaser, trailer và giờ là ca khúc chủ đề mang đậm khí chất kinh điển!

02:06

​13 phim độc lập đáng chờ đợi vào nửa cuối 2017

TTO - Nếu như mùa hè là mùa Hollywood tung phim giải trí bom tấn vui vẻ và đầy hưng phấn, thì mùa thu và đông là mùa của phim dành cho khán giả 'từng trải' với những bộ phim mà các liên hoan phim, các giải thưởng yêu thích.

07:30

Tinh thần dân tộc và tinh thần... Em chưa 18 cùng vô địch doanh thu

TTO - Tinh thần dân tộc được thể hiện rõ qua hai tác phẩm The Admiral: Roaring Currents và Wolf Warriors 2 của Hàn Quốc - Trung Quốc. Trong khi tại Việt Nam, cuốn phim tạo doanh thu kỷ lục lại thuộc về một tác phẩm hài học đường!

04:35

Nhà sản xuất camera quay phim bom tấn Hollywood sẽ… làm điện thoại

TTO - RED, thương hiệu camera được các đạo diễn Hollywood tin dùng, chuẩn bị ra mắt chiếc điện thoại đầu tiên của họ, Red Hydrogen, với giá đặt trước từ 1.200 USD.

03:23

10 hòn đảo đẹp nhất thế giới năm 2017, bạn đi chưa?

TTO - Trang Travel + Leisure đưa ra danh sách 10 Hòn đảo đẹp nhất thế giới 2017 cho bạn tham khảo khi đi du lịch. Đáng nói là đảo Palawan ở Philippines tiếp tục được trao giải thưởng số 1 sau hai lần thắng giải vào năm 2013 và 2016.