Thứ 7, ngày 28 tháng 5 năm 2022

Mỹ: Hành khách mở cửa thoát hiểm, đi trên cánh máy bay

01/10/2021 09:52 GMT+7

TTO - Đài CBS News ngày 30-9 dẫn thông báo của Sở Cảnh sát quận Miami-Dade, bang Florida (Mỹ) cho biết giới chức Mỹ đã bắt giữ một hành khách vì đã mở cửa thoát hiểm và bước lên cánh máy bay.

Hành khách trên một chuyến bay của Hãng hàng không American Airlines mở cửa thoát hiểm và bước ra cánh máy bay tối 29-9 - Nguồn: Twitter

"Trong lúc hạ cánh tại Miami, một hành khách trên chuyến bay 920 của American Airlines bay từ Cali, Colombia (CLO) tới Miami (MIA) đã ra khỏi máy bay bằng lối thoát hiểm. 

Cơ quan hành pháp đã ngay lập tức bắt giữ hành khách này", thông báo của Hãng hàng không American Airlines nêu.

Sự việc xảy ra tối 29-9 trong lúc chiếc máy bay từ Cali, Colombia vừa đáp xuống sân bay quốc tế Miami và đang tìm đến vị trí đỗ.

Theo Đài CBS News, Cơ quan Hải quan và bảo vệ biên giới (CBP) Mỹ đã bắt giữ hành khách nói trên, bàn giao cho cảnh sát quận Miami-Dade để điều tra vụ việc.

Đài ABC cho biết hành khách này là công dân Mỹ, tên Christian Segura (33 tuổi). Ông Segura được đưa tới một trại giam địa phương, song sau đó lại được chuyển tới bệnh viện vì ông cảm thấy không khỏe.

Cảnh sát vẫn chưa công bố các cáo buộc với hành khách này.

"Chúng tôi cảm ơn tất cả thành viên trong đội ngũ của mình và cơ quan thực thi pháp luật vì sự chuyên nghiệp và hành động nhanh chóng trong sự việc", hãng bay American Airlines cho biết.

American Airlines cho biết sự cố xảy ra với một máy bay thương mại Boeing 737 MAX chở 171 hành khách và 6 thành viên tổ bay. Tất cả hành khách còn lại đã an toàn rời khỏi máy bay sau sự việc.

Một phụ nữ Afghanistan trở dạ ngay trên máy bay quân sự Mỹ Một phụ nữ Afghanistan trở dạ ngay trên máy bay quân sự Mỹ

TTO - Người phụ nữ Afghanistan này trở dạ trên chuyến bay di tản của quân đội Mỹ và sinh con ngay khi hạ cánh xuống căn cứ không quân Ramstein ở Đức.

ANH THƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận