Tag:

Máy bay

Thuốc nào bạn không được uống khi đi máy bay?

Thuốc nào bạn không được uống khi đi máy bay?

TTO - Thuốc ngừa thai, thuốc kháng histamine và những loại thuốc làm thay đổi hormone khi gặp điều kiện cabin có áp suất cao, hành khách thiếu vận động và thiếu oxi sẽ gây ra những nguy cơ tiềm tàng.

10:41

Một năm tuyệt vời của ngành hàng không

TTO - Các hãng hàng không quốc tế đã trải qua một năm 2017 tuyệt vời khi không có bất cứ một tai nạn chết người nào được ghi nhận trong các chuyến bay phản lực thông thường.

08:23

Tại sao nên mang theo bóng tennis lên máy bay?

TTO - Một quả bóng tennis sẽ giúp bạn massage các cơ bắp, giúp máu lưu thông trở lại, giảm cảm giác nhức mỏi khi ngồi trên chuyến bay dài.

04:55

Saint Helena - hòn đảo có sân bay 'vô dụng' nhất thế giới

TTO - Nằm cách cách biên giới Angola/Namibia khoảng 1.900km về phía tây, St Helena được coi là một trong những hòn đảo có người ở xa nhất thế giới.

01:29

6 cách để ngủ ngon khi đi máy bay

TTO - Chọn ghế gần cửa sổ, mang theo mặt nạ che mắt, không uống cà phê và thông báo cho phi hành đoàn biết sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon, sâu giấc trên chặng bay dài của mình.

01:30

7 cách để giữ em bé ngoan ngoãn trên máy bay

TTO - Cho bé ăn, kể chuyện, cùng chơi trò chơi là những cách rất hữu hiệu để lôi kéo sự chú ý, giữ cho bé không quậy phá trên chuyến bay.

10:18

4 cách giúp bạn vượt qua nỗi sợ đi máy bay

TTO - Rất nhiều người sợ cảm giác ngồi trên máy bay vì những ám ảnh như sợ tai nạn, sợ nhiễu động không khí, sợ khủng bố… Những cách dưới đây sẽ giúp trấn an và làm vơi đi nỗi sợ vô hình của bạn.

03:17

Thông tin khách đi máy bay bị lộ từ hãng đến đại lý

TTO - Cục Hàng không đã kết luận về việc tuân thủ quy định pháp luật chuyên ngành hàng không về bảo mật thông tin hành khách của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar Pacific.

11:46

5 nỗi vất vả sau nụ cười tỏa nắng của tiếp viên hàng không

TTO - Tiếp viên hàng không là công việc trong mơ của nhiều người. Nhưng phía sau đó là bao nỗi vất vả, thách thức ý chí và sự kiên trì của người chọn công việc trên bầu trời.