Tag:

Máy bay

Cửa sổ máy bay bị mở, điều gì sẽ xảy ra?

Cửa sổ máy bay bị mở, điều gì sẽ xảy ra?

TTO - Chuyện gì sẽ xảy ra khi máy bay đang bay và cửa sổ bị mở hoặc bị vỡ bất ngờ? Đó là kịch bản tồi tệ và đáng sợ nhất chẳng những với hành khách mà cả với phi hành đoàn.

06:18

4 điều làm ngay khi bị quấy rối tình dục trên máy bay

TTO - Tìm cách báo cho phi hành đoàn hoặc xin đổi chỗ khác để bảo vệ bản thân khỏi kẻ xấu có ý định quấy rối tình dục khi bạn đi máy bay.

11:22

Vì sao ghế máy bay thường có màu xanh?

TTO - Màu xanh biển trở thành màu sắc thường xuyên được lựa chọn vì nó truyền thống, không gây tranh cãi, là biểu tượng của sự đáng tin cậy và an toàn.

11:20

Căn phòng bí mật trên máy bay

TTO - Bạn có biết trên máy bay có một căn phòng “bí mật” không?

11:56

Máy bay Nga rải 'mưa' vàng, kim cương... suốt 26km

TTO - Một máy bay Nga chở toàn đá quý và kim loại quý bất ngờ bị hỏng cửa khiến vàng, kim cương... rơi tung tóe suốt chặng bay 26km.

02:53

Phạt Cảng hàng không Vinh 40 triệu đồng vụ sân bay bị đột nhập

TTO - Ngoài 5 nhân viên hàng không bị xử phạt, Cục Hàng không Việt Nam đã phạt Cảng hàng không Vinh, khuyến cáo năng lực quản lý của phó giám đốc cảng hàng không này sau sự cố để người tâm thần đột nhập sân bay.

03:42

Một người tâm thần đột nhập sân bay Vinh

TTO - Chuyến bay VN 1265 của Vietnam Airlines đang đón khách từ Nghệ An đi TP.HCM thì tiếp viên phát hiện một hành khách lên máy bay nhưng không có thẻ lên máy bay.

08:54

Máy bay chở khách Iran rơi thật hay không?

TTO - 24 giờ đã trôi qua kể từ khi chiếc máy bay chở 66 người hãng Aseman Airlines biến mất khỏi màn hình radar. Sự bí ẩn đang bao trùm sự việc.

12:51

Những hãng bay nào được điểm cao về an toàn?

TTO - Vụ máy bay Nga gặp nạn gần Matxcơva mới đây khiến hành khách giật mình nhìn lại về độ an toàn của các hãng bay.