Tag:

Mexico

08:07

Hòn đảo không dành cho người yếu tim ở Mexico

TTO - Hòn đảo Isla de Las Munecas ở Mexico mang không khí âm u, ma quái nhờ hàng trăm con búp bê xấu xi, kinh dị. Đây là điểm đến thu hút du khách ưa mạo hiểm, thích trải nghiệm cảm giác lạ.

07:40

Bé gái bị bại não bị bắt giữ ở Mỹ vì không giấy tờ

TTO - Lực lượng Tuần tra Biên giới Mỹ đã bắt giữ một bé gái người Mexico bị bại não khi bé trên đường đến bệnh viện cấp cứu tại bang Texas. Sự việc gây phẫn nộ từ công chúng.

02:01

Mexico tìm thấy nạn nhân cuối cùng của trận động đất

TTO - Các nhân viên cứu hộ Mexico cho biết đã kéo được thi thể của nạn nhân cuối cùng từ đống đổ nát do trận động đất hôm 19-9. Như vậy có 369 người thiệt mạng.

02:53

'Mua một chiếc Audi Q5 đối với chúng tôi chỉ là nằm mơ'

TTO - “Mua một chiếc (Audi) Q5 đối với chúng tôi chỉ là giấc mơ. Chẳng bao giờ nổi đâu”, Ivan Flores, một công nhân tại nhà máy sản xuất xe Audi ở Mexico nói với Hãng tin AP.

09:21

Mexico lại hứng thêm 2 trận động đất mạnh trong một ngày

TTO - Hậu quả của trận động đất ngày 20-9 chưa khắc phục xong, Mexico lại hứng chịu liên tiếp hai trận động đất mạnh khác vào chiều hôm nay 23-9. Chưa có thông tin về thương vong.

10:34

Chó cứu hộ trở thành anh hùng sau động đất Mexico

TTO - Frida, con chó cứu hộ của lực lượng Hải quân Mexico, được tôn vinh như một anh hùng thực thụ trong nỗ lực tìm kiếm, cứu hộ sau trận động đất vừa qua.

11:30

Chuyện sống sót của bé gái Mexico chỉ là tưởng tượng

TTO - Việc bé gái 12 tuổi tên là Frida Sofía được cứu sống một cách kỳ diệu trong trận động đất kinh hoàng vừa qua tại Mexico từng gây xúc động mạnh cho bao người hóa ra không có thật.

10:14

Trắng đêm tìm kiếm nạn nhân động đất ở Mexico

TTO - Công việc cứu hộ vẫn không bớt khẩn trương tại những tòa nhà đổ sập sau trận động đất kinh hoàng 7.1 độ tại Mexico vừa qua.