Megastory

Tổng hợp bài viết Megastory TTO

Khách sạn Majestic Sài Gòn: Một biểu tượng tráng lệ do người Việt đầu tư, quản lý

TTO - Từ những tháng năm mới ra đời, Majestic trở thành nơi lui tới của giới thượng lưu và quan chức cấp cao.Tất cả các phòng ngủ đều được trang bị máy điều hòa không khí đầu tiên ở Đông Dương.

‘Lựa chọn hạng nhất’ mang tên Grand Sài Gòn

‘Lựa chọn hạng nhất’ mang tên Grand Sài Gòn

TTO - Theo ông Trương Đức Hùng, giám đốc khách sạn Grand Saigon, toàn bộ nét kiến trúc Pháp cổ điển cùng các đồ nội thất cao cấp được giữ nguyên từ những năm 1930.

 • Continental - khách sạn mang ‘lịch sử của Sài Gòn’

  Continental - khách sạn mang ‘lịch sử của Sài Gòn’

  Câu chuyện về những người chủ của khách sạn Continental còn nhiều chi tiết chưa rõ ràng. Nhưng bản thân công trình này mới thực sự là câu chuyện trong dòng chảy lịch sử Sài Gòn, chứ không phải những người chủ của nó.

 • Cùng Kỳ Vĩ khám phá VinWonders

  Cùng Kỳ Vĩ khám phá VinWonders

  Với chiến thuật vui chơi vô cùng thông minh, Kỳ Vĩ đã khám phá 'tất tần tật' những cái nhất tại VinWonders Phú Quốc, như trò chơi tàu lượn siêu tốc mang tên Cơn thịnh nộ của thần Zeus hay khu Công viên nước - Thế giới lốc xoáy...

 • Khách sạn, khu lưu trú đóng băng vì COVID-19

  Khách sạn, khu lưu trú đóng băng vì COVID-19

  TTO - Cách chợ Bến Thành chỉ vài chục bước chân, khách sạn T.T. nằm ngay mặt tiền đường Lý Tự Trọng, ở trung tâm quận 1, TP.HCM, từng nườm nượp khách quốc tế ra vào mỗi ngày. Nhưng nay chủ khách sạn buồn rầu nói: 'Em đóng cửa rồi'.

 • Tính ưu việt của nồi sứ dưỡng sinh Minh Long

  Tính ưu việt của nồi sứ dưỡng sinh Minh Long

  Nồi sứ dưỡng sinh của Minh Long thế hệ mới đang hướng đến thay đổi cách chuẩn bị những cơm bữa gia đình, đem đến một cuộc sống tiện lợi, khoẻ mạnh hơn trong căn bếp Việt.

Xem thêm