Megastory

Tổng hợp bài viết Megastory TTO

Qua lăng kính hướng dẫn viên: 15 điểm đến được yêu thích nhất Việt Nam

Cuộc bình chọn lấy ý kiến trong cộng đồng hướng dẫn viên đang sinh hoạt tại hai đơn vị Chi hội hướng dẫn viên TP.HCM và Trung tâm Điều hành hướng dẫn viên Việt Nam.

Đam mê và quyết tâm, tuổi trẻ sẽ hiện thực hóa giấc mơ bay

Đam mê và quyết tâm, tuổi trẻ sẽ hiện thực hóa giấc mơ bay

“Tiếp viên hàng không (TVHK) không còn là nghề xa xỉ với các bạn trẻ. Ai có đam mê và quyết tâm, người đó sẽ hiện thực hóa được giấc mơ bay”, Nguyễn Ngọc Quyên, Trưởng phòng Huấn luyện TVHK, Học viện Hàng không Vietjet, chia sẻ.

 • Kỳ nghỉ đáng nhớ tại Nha Trang

  Kỳ nghỉ đáng nhớ tại Nha Trang

  Thưởng thức hải sản, hòa mình vào biển xanh cát trắng, du ngoạn tháp Bà Ponagar, nghỉ dưỡng ở Vinpearl... được nhiều du khách ưa thích khi đến Nha Trang.

 • 55 năm Cung đường Hạnh Phúc trên trập trùng núi đá Hà Giang

  55 năm Cung đường Hạnh Phúc trên trập trùng núi đá Hà Giang

  TTO - Hôm nay, 15-3-2020, “Con đường Hạnh phúc” tròn 55 năm tuổi. Đó là tên gọi khác của quốc lộ 4C đi qua miền đá Hà Giang gắn liền với những cái tên: cực Bắc Lũng Cú, đèo Mã Pì Lèng - Mèo Vạc, hẻm vực Tu Sản, núi Đôi Cô Tiên Quản Bạ...

 • Phiêu lưu vào những món ngon tuyệt đỉnh công phu ngày tết

  Phiêu lưu vào những món ngon tuyệt đỉnh công phu ngày tết

  TTO - Có ai mà đi ví mắm với giọng ca cải lương của Lệ Thủy, hay sả băm là Minh Vương? Nhưng với những ai ở đất phương Nam, nếm trải những món ngon truyền đời, thì cái sự ví von kia âu cũng là lẽ thường.

 • Hoàng Sa: Biển của ta, ta cứ giăng câu, thả lưới, dong thuyền

  Hoàng Sa: Biển của ta, ta cứ giăng câu, thả lưới, dong thuyền

  TTO - Quần đảo Hoàng Sa gồm 37 đảo, đá, bãi cạn, bãi ngầm… thuộc huyện Hoàng Sa, thành phố Đà Nẵng. Khu vực quần đảo nằm trên vùng biển rộng khoảng 30.000 km2. Tổng diện tích phần nổi của quần đảo Hoàng Sa khoảng 10 km2, đảo lớn nhất là đảo Phú Lâm.

Xem thêm