Megastory

Tổng hợp bài viết Megastory TTO

Chúng tôi sinh ra ở Safari

TTO - Tháng 4-2019, cách nhau 17 ngày, hai tê giác con ra đời ở Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari Phú Quốc. Chỉ riêng năm 2018, đã có 380 con hà mã, hổ Bengal, sư tử trắng, linh dương Bongo, lợn lòi châu Phi... ra đời tại đây.

Cầu Vàng - biểu tượng mới giữa ngàn mây

Cầu Vàng - biểu tượng mới giữa ngàn mây

TTO - "Từ trên các vách đá, xuất hiện hai bàn tay khổng lồ nâng đỡ một sợi chỉ vàng, như thể chính ngọn núi đã mọc ra đôi bàn tay vậy" - tờ báo uy tín của Mỹ The New York Times mô tả đầy kinh ngạc về cây cầu Vàng trên đỉnh Bà Nà.

 • Đam mê trong lòng đất

  Đam mê trong lòng đất

  TTO - Họ là những người ăn cơm trần thế nhưng đam mê khám phá thế giới dưới lòng đất, cốt để thỏa mãn đam mê, chiêm ngưỡng những kỳ quan do thiên nhiên tạo ra trong các hang động.

 • Những điểm du lịch đầy thách thức cho bạn thử sức năm 2019

  Những điểm du lịch đầy thách thức cho bạn thử sức năm 2019

  TTO - Dùng từ 'thử sức' bởi bạn sẽ cần chuẩn bị cả về thể lực trong chuyến đi để trải nghiệm du lịch kiểu Hoàng Lê Giang - anh chàng nổi tiếng trong giới xê dịch, yêu thích núi non hùng vĩ, phóng khoáng.

 • Đón năm mới trên núi lửa Chư B’luk

  Đón năm mới trên núi lửa Chư B’luk

  TTO - Theo tiếng dân tộc Ê Đê, Chư có nghĩa là núi, B’luk là cội nguồn. Rời thành phố đông đúc, những ngày cuối cùng của năm, chúng tôi ngược đường lên Đắk Nông tìm về hoang sơ như một cách đón năm mới theo cách riêng của mình.

 • Non thiêng Bạch Mã

  Non thiêng Bạch Mã

  TTO - Chỉ cách thành phố Huế chưa đầy 50km, bạn và bạn bè có thể cùng nhau có một chuyến picnic cuối tuần tại đây với đồ đạc đơn giản, lịch trình ngắn gọn nhưng vẫn đầy trải nghiệm mới mẻ chỉ trong một ngày cuối tuần.

Xem thêm