Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Kuala lumpur

Cháy trường Hồi giáo ở Kuala Lumpur, 25 thầy trò thiệt mạng

Cháy trường Hồi giáo ở Kuala Lumpur, 25 thầy trò thiệt mạng

TTO - Vụ hỏa hoạn khủng khiếp xảy ra tại một trường học ở thủ đô của Malaysia sáng sớm 14-9 làm ít nhất 25 người bị thiệt mạng.

10:09

Malaysia truy quét hằng ngày với lao động nước ngoài không phép

TTO - Chính quyền Kuala Lumpur tỏ rõ quyết tâm thực thi việc truy bắt những lao động nước ngoài không có giấy phép. Chủ sử dụng lao động chui cũng bị vào khám.

12:09

Vợ thủ tướng Malaysia bị tố lấy công quỹ mua nữ trang 30 triệu USD

TTO - Đệ nhất phu nhân Malaysia bị cáo buộc sở hữu món nữ trang trị giá 30 triệu USD được mua bằng tiền từ quỹ phát triển kinh tế đất nước của Malaysia 1MDB.

04:09

Say xỉn, cầm cục sạc dọa là bom buộc máy bay quay đầu

TTO - Máy bay của hãng Malaysia Airlines bị buộc phải trở lại sân bay Melbourne của Úc sau khi một hành khách cố tình xông vào buồng lái phi công dọa đánh bom.

06:05

Phiên tòa Đoàn Thị Hương: Luật sư cáo buộc Malaysia ‘phi đạo đức’

TTO - Luật sư của nghi phạm người Indonesia, cô Siti Aishah, cáo buộc chính quyền Malaysia “phi đạo đức” khi không cung cấp đầy đủ tài liệu liên quan trước phiên tòa.

02:16

Dân Kuala Lumpur bỏ phí cả ngàn tấn đồ dùng mỗi ngày

TTO - Hơn 1.000 trong 3.000 tấn rác thải mỗi ngày của người dân thủ đô Malaysia là những món đồ về cơ bản vẫn chưa dùng và có những thứ có thể ăn được.

02:22

Malaysia thoạt tiên nhầm ông Kim Jong Nam là người Hàn Quốc

TTO - Nhà chức trách Malaysia thoạt đầu đã nhầm ông Kim Jong Nam là người Hàn Quốc, do đó họ đã thông tin về cái chết của ông trước tiên cho Đại sứ quán Hàn Quốc.

06:16

9 công dân Malaysia tại Triều Tiên đã về nước 

TTO - Chín công dân Malaysia đã được Bình Nhưỡng trả tự do theo thỏa thuận với Malaysia, chấm dứt cuộc khủng hoảng ngoại giao liên quan tới ông Kim Jong-Nam.

11:19

Audio 29-3: ​Nổ trạm điện, người đi đường phỏng nặng

TTO - Nông sản vào Nhật: khó trước, lợi sau; Liên kết vùng để xử lý rác; Khủng bố trong thời đại công nghệ; Thi thể ông Kim Jong Nam vẫn ở Kuala Lumpur... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio hôm nay.