Tag:

Kuala Lumpur

Top 10 hoạt động vui chơi ở Kuala Lumpur

Top 10 hoạt động vui chơi ở Kuala Lumpur

TTO – Thủ đô của Malaysia là một thành phố có hệ thống giao thông công cộng rất tiện lợi, vì vậy du khách có thể dễ dàng khám phá chỉ với một bản chỉ dẫn hoặc bản đồ.

06:40

Phiên tòa Đoàn Thị Hương: thêm chi tiết có lợi cho các bị cáo

TTO - Tại phiên toà ngày 22-2, luật sư của nghi can vụ sát hại Kim Jong Nam tiếp tục đưa ra các thông tin khẳng định cả hai bị lừa thực hiện một chương trình giải trí.

03:00

Đón Tết với màn nhảy sôi động trên chuyến bay AirAsia đến Kuala Lumpur

Hành khách trên chuyến bay AK513 từ Hà Nội đến Kuala Lumpur tận hưởng một không gian rộn ràng và tươi vui của năm mới với màn nhảy sôi động từ các tiếp viên phi hành đoàn AirAsia trong trang phục áo dài.

09:41

Cháy trường Hồi giáo ở Kuala Lumpur, 25 thầy trò thiệt mạng

TTO - Vụ hỏa hoạn khủng khiếp xảy ra tại một trường học ở thủ đô của Malaysia sáng sớm 14-9 làm ít nhất 25 người bị thiệt mạng.

11:11

Khổ luyện chờ ASEAN Para Games

TT - Chỉ hơn một tuần nữa, Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games) 2017 sẽ khởi tranh tại Kuala Lumpur (Malaysia). Các VĐV người khuyết tật VN cũng bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho hành trình chinh phục những chiếc huy chương.

10:52

Góc ảnh lữ hành: Kiệt tác xây tổ của chim dòng dọc

TTO - Chùm ảnh của nhiếp ảnh gia Bạch Dương chụp được chú chim dòng dọc xây tổ đầy nghệ thuật với các cọng cỏ một cách kiên nhẫn, khéo léo tại công viên ở Kuala Lumpur (Malaysia).

10:00

Chờ đợi một kỳ SEA Games hiếu khách

TT - Chúng tôi đặt chân đến thủ đô Kuala Lumpur ngày 11-8 trong bối cảnh Malaysia đang chạy nước rút để chuẩn bị cho đêm khai mạc SEA Games 2017 vào ngày 19-8.

10:09

Malaysia truy quét hằng ngày với lao động nước ngoài không phép

TTO - Chính quyền Kuala Lumpur tỏ rõ quyết tâm thực thi việc truy bắt những lao động nước ngoài không có giấy phép. Chủ sử dụng lao động chui cũng bị vào khám.

12:09

Vợ thủ tướng Malaysia bị tố lấy công quỹ mua nữ trang 30 triệu USD

TTO - Đệ nhất phu nhân Malaysia bị cáo buộc sở hữu món nữ trang trị giá 30 triệu USD được mua bằng tiền từ quỹ phát triển kinh tế đất nước của Malaysia 1MDB.