Tag:

Kuala Lumpur

Lên cao nguyên ngắm đồi trà, xuống phố cổ ngắm đèn lồng

Lên cao nguyên ngắm đồi trà, xuống phố cổ ngắm đèn lồng

TTO - Từ thành phố sôi động Kuala Lumpur, mất khoảng 4 tiếng xe bus là có thể đặt chân đến một vùng cao nguyên mát rượi với những đồi trà xanh bát ngát; hoặc chỉ cần 2 tiếng là đã đến thành phố cổ duyên dáng với nhiều di sản của các nền văn hóa khác.

11:11

Khổ luyện chờ ASEAN Para Games

TT - Chỉ hơn một tuần nữa, Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games) 2017 sẽ khởi tranh tại Kuala Lumpur (Malaysia). Các VĐV người khuyết tật VN cũng bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho hành trình chinh phục những chiếc huy chương.

10:52

Góc ảnh lữ hành: Kiệt tác xây tổ của chim dòng dọc

TTO - Chùm ảnh của nhiếp ảnh gia Bạch Dương chụp được chú chim dòng dọc xây tổ đầy nghệ thuật với các cọng cỏ một cách kiên nhẫn, khéo léo tại công viên ở Kuala Lumpur (Malaysia).

10:00

Chờ đợi một kỳ SEA Games hiếu khách

TT - Chúng tôi đặt chân đến thủ đô Kuala Lumpur ngày 11-8 trong bối cảnh Malaysia đang chạy nước rút để chuẩn bị cho đêm khai mạc SEA Games 2017 vào ngày 19-8.

10:09

Malaysia truy quét hằng ngày với lao động nước ngoài không phép

TTO - Chính quyền Kuala Lumpur tỏ rõ quyết tâm thực thi việc truy bắt những lao động nước ngoài không có giấy phép. Chủ sử dụng lao động chui cũng bị vào khám.

12:09

Vợ thủ tướng Malaysia bị tố lấy công quỹ mua nữ trang 30 triệu USD

TTO - Đệ nhất phu nhân Malaysia bị cáo buộc sở hữu món nữ trang trị giá 30 triệu USD được mua bằng tiền từ quỹ phát triển kinh tế đất nước của Malaysia 1MDB.

04:09

Say xỉn, cầm cục sạc dọa là bom buộc máy bay quay đầu

TTO - Máy bay của hãng Malaysia Airlines bị buộc phải trở lại sân bay Melbourne của Úc sau khi một hành khách cố tình xông vào buồng lái phi công dọa đánh bom.

06:05

Phiên tòa Đoàn Thị Hương: Luật sư cáo buộc Malaysia ‘phi đạo đức’

TTO - Luật sư của nghi phạm người Indonesia, cô Siti Aishah, cáo buộc chính quyền Malaysia “phi đạo đức” khi không cung cấp đầy đủ tài liệu liên quan trước phiên tòa.

02:16

Dân Kuala Lumpur bỏ phí cả ngàn tấn đồ dùng mỗi ngày

TTO - Hơn 1.000 trong 3.000 tấn rác thải mỗi ngày của người dân thủ đô Malaysia là những món đồ về cơ bản vẫn chưa dùng và có những thứ có thể ăn được.