Khách sạn 5 sao cho mèo tại Malaysia

14/02/2017 18:39 GMT+7
Khách sạn 5 sao cho mèo tại Malaysia

TTO - Chủ nhân của những chú mèo giờ đây có thể thoải mái đi du lịch dài ngày mà không cần lo lắng cho vật cưng của mình.

Catzonia là khách sạn năm sao với 35 phòng dành riêng cho loài mèo - Ảnh: EPA

Catzonia là khách sạn năm sao với 35 phòng dành riêng cho loài mèo thuộc khu Damansara, một thị trấn ở Kuala Lumpur.

Nơi đây cung cấp đầy đủ dịch vụ cho các “thượng khách” bốn chân như phòng chơi đùa, chải lông và cả giao phối cho mèo cái.

Ngoài ra, khách sạn còn có bốn phòng Very Very Important Cat dành riêng cho những vị khách “rất rất quan trọng” với sân chơi riêng, điều hòa được kiểm soát 24/24h và ba chiếc giường để cả gia đình mèo ở cùng nhau. Mỗi ngày, các chú mèo còn được phục vụ ba bữa ăn sang trọng.

“Chúng tôi tin rằng mèo cũng cần có ngày nghỉ. Chúng thích được đối xử như "ông chủ", môi trường sống phải giống như ở nhà, được nựng nịu, ôm ấp và không cảm thấy cô đơn”, trang web Catzonia viết.

Các chú mèo có thể lưu lại khách sạn ít nhất ba tiếng và nhiều nhất là một năm. Chủ nuôi có thể theo dõi tình trạng mèo thông qua camera được kết nối với điện thoại.

Hai nhân viên đang chơi đùa cùng những chú mèo được chủ gửi tại khách sạn Catzonia - Ảnh: EPA
Mỗi phòng đều có gắn camera - Ảnh: EPA
Chủ nhân có thể theo dõi tình trạng mèo thông qua camera kết nối với điện thoại - Ảnh: EPA
Một chú mèo được tắm tại khách sạn năm sao Catzonia - Ảnh: EPA
Chủ nhân của một chú mèo vui vẻ chơi đùa cùng vật cưng trong khách sạn Catzonia - Ảnh: EPA
Thăm ngôi làng đầy cáo ở Nhật Bản

TTO - Một du khách người Mexico vừa chia sẻ loạt ảnh về ngôi làng có khoảng 100 chú cáo ở thành phố Shiroishi thuộc tỉnh Miyagi (Nhật Bản). 

BÌNH MINH (Theo Daily Mail)

Mới Nhất

Chợ sớm ở Bà Rịa - Vũng Tàu nổi bật trên National Geographic

Chợ sớm ở Bà Rịa - Vũng Tàu nổi bật trên National Geographic

TTO - Bức ảnh ‘Chợ sớm’ của nhiếp ảnh gia Đỗ Tuấn Hùng được vinh dự đăng trên mục Photo of the day (Ảnh trong ngày) 22-1 của tạp chí National Geographic (Mỹ).

Tết Mông giữa mùa hoa mận

Tết Mông giữa mùa hoa mận

TTO - Vào thời gian này, du khách lên Mộc Châu, Sơn La chứng kiến một khung cảnh trắng trời hoa mận. Mộc Châu là mảnh đất của muôn loài hoa như: hoa đào, hoa mơ, hoa đỗ quyên, hoa tam giác mạch, hoa cải…và hoa mận trắng tinh khiết.

7 suối nước nóng ‘vạn người mê’

7 suối nước nóng ‘vạn người mê’

TTO - Grand Prismatic Spring ở Mỹ, Jigokudani ở Nhật Bản hay Pamukale ở Thổ Nhĩ Kỳ là những suối nước nóng thu hút hàng triệu du khách thế giới nhờ cảnh đẹp kỳ ảo và nước khoáng có khả năng chữa bệnh.

Khách nước ngoài bị xua đuổi ở 'Tuyệt tình cốc' vì không nộp 10.000 đồng

Khách nước ngoài bị xua đuổi ở 'Tuyệt tình cốc' vì không nộp 10.000 đồng

TTO - Hình ảnh một người phụ nữ liên tục xua đuổi và có lời lẽ khiếm nhã với hai du khách nước ngoài định chụp hình ở hồ “Tuyệt tình cốc” (xã An Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) phát tán trên mạng khiến nhiều người bất bình.

Xây dựng Đại bảo tháp và Thiền viện Trúc Lâm Tháp Mười

Xây dựng Đại bảo tháp và Thiền viện Trúc Lâm Tháp Mười

TTO - Tòa Đại bảo tháp và Thiền viện Trúc Lâm đặt trong khu di tích Gò Tháp là cái nôi của truyền thống cách mạng, cũng là nơi có tòa tháp mười tầng trứ danh một thời.

'Bát nháo' ở các cơ sở lưu trú homestay Hội An?

'Bát nháo' ở các cơ sở lưu trú homestay Hội An?

TTO - Trước tình trạng 'bát nháo' ở các cơ sở lưu trú homestay, chính quyền Quảng Nam thắt chặt quản lý, vào cuộc thiết kế tour để khách thực sự được trải nghiệm đời sống bản địa.

Thuốc nào bạn không được uống khi đi máy bay?

Thuốc nào bạn không được uống khi đi máy bay?

TTO - Thuốc ngừa thai, thuốc kháng histamine và những loại thuốc làm thay đổi hormone khi gặp điều kiện cabin có áp suất cao, hành khách thiếu vận động và thiếu oxi sẽ gây ra những nguy cơ tiềm tàng.