Thứ 2, ngày 5 tháng 12 năm 2022

Du khách vượt rào chắn, ghẹo sư tử trong sở thú

02/10/2019 11:03 GMT+7

TTO - Một phụ nữ đã trèo qua hàng rào an toàn ở sở thú Bronx (New York, Mỹ), vẫy tay, lắc hông nhằm thu hút sự chú ý của con sư tử.

Du khách vượt rào chắn, ghẹo sư tử trong sở thú - Ảnh 1.

Màn cà khịa cực mạnh đến từ cô gái - Ảnh: ABC NEWS

Sở thú Bronx, New York vừa đệ đơn kiện một phụ nữ vì đã leo rào vào khu bảo tồn sư tử, nhảy múa và vẫy tay ở khoảng cách gần với con sư tử đang nhìn chằm chằm lại bà này. Sự việc xảy ra hồi cuối tuần qua, được một du khách đi ngang qua ghi hình lại. Không ai gọi 911, cũng không ai bị bắt. Cảnh sát New York cho biết đến 1-10 họ mới được thông báo vụ việc

Trong đoạn video, có thể thấy người phụ nữ này đứng rất gần sư tử, thực hiện vài động tác thu hút sự chú ý của con vật. Con sư tử chỉ đứng quan sát chứ không có phản ứng mạnh với "màn trình diễn" này. Một số cư dân mạng bình luận rằng, người phụ nữ này may mắn bởi có lẽ con sư tử mới được ăn no.

Người phụ nữ vượt rào chắn vẫy tay cà khịa sư tử - Nguồn: ABC News

Một video khác cho thấy người này trèo qua hàng rào an toàn bằng gỗ trước khi dừng lại ở mép hào nước chắn giữa cô và vị chúa sơn lâm.

Sở thú Bronx cho rằng hành vi của người phụ nữ vi phạm nghiêm trọng quy tắc an toàn, xâm phạm bất hợp pháp, và họ có "chính sách không khoan nhượng đối với hành vi xâm phạm các rào cản an toàn".

Thót tim ngắm sư tử từ Thót tim ngắm sư tử từ 'xe mui trần' ở Nam Phi

TTO - Một chuyến xe ngắm động vật hoang dã (game drive) ở đây kỳ lạ bởi không hề có lưới sắt bảo vệ như nhiều nơi. Xe tiến sát đến những con thú hoang nguy hiểm của thế giới động vật.

THỤY TRÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận