Tag:

New York

Ngắm ảnh các thành phố huyền thoại và rực rỡ về đêm

Ngắm ảnh các thành phố huyền thoại và rực rỡ về đêm

TTO - Vẻ đẹp sống động, rực rỡ và ẩn chứa huyền bí về đêm của các thành phố lớn trên thế giới gây ấn tượng với du khách tại cuộc triển lãm ảnh đang diễn ra tại New York, Mỹ.

11:37

Cháy chung cư 5 tầng ở New York, 12 người chết

TTO - Hỏa hoạn bùng lên tại một tòa nhà chung cư ở quận Bronx, New York cướp đi sinh mạng của ít nhất 12 người, 4 người trong tình trạng nguy kịch.

07:09

Sau vụ tấn công New York, ông Trump lại muốn sửa luật nhập cư

TTO - Sau vụ tấn công bom trên hệ thống tàu điện ngầm New York, ông Trump cho rằng điều này cho thấy “nhu cầu bức thiết” về việc quốc hội cần sửa luật nhập cư.

08:14

Nổ nghi khủng bố gần quảng trường Thời đại ở New York

TTO - Hung thủ gốc Bangladesh gây ra vụ nổ ở một trạm xe buýt, tàu điện ngầm tại khu Midtown Manhattan, gần quảng trường Thời đại. Hắn tính lên tàu để gây thương vong cao hơn nhưng bom đã nổ sớm.

08:40

Những thành phố tốt nhất cho du khách yêu mùa đông

TTO - New York ở Mỹ, Paris của Pháp hay Barcelona ở Tây Ban Nha là những điểm đến tuyệt vời trong mùa đông. Một vài nơi có tuyết, một vài nơi có thể chỉ có nắng vàng rực rỡ và bầu trời trong xanh nhưng đều mang đến không khí khác lạ trong mùa đông.

03:50

Vui nhộn ngày Lễ Tạ ơn ở Mỹ

TTO - Ngày 23-11, lễ diễu hành nhân dịp Ngày Lễ Tạ ơn diễn ra rộn ràng trên khắp các đường phố New York, Mỹ.

08:29

Những ngôi trường 'độc, lạ' ở New York

TTO - Trường học công nghệ, trường dành cho giao tiếp xuyên văn hóa… đang bị xem là 'kẻ phá bĩnh' các trường tư 'kỳ cựu' ở thành phố New York. Họ dạy học sinh ra sao?

08:23

Cháy lớn tại tòa nhà chung cư ở New York

TTO - Hơn 250 nhân viên cứu hỏa đang chiến đấu với đám cháy lớn lan nhanh tại tòa nhà chung cư ở Hamilton Heights, New York từ 3h15 sáng 18-11, giờ Việt Nam.

11:10

Xem ảnh New York nhỏ xinh khác lạ

TTO - Bằng kỹ thuật nghiêng ống kính, nhiếp ảnh gia người Bỉ mang đến cho người xem những bức ảnh rất đặc biệt về New York, thành phố của những tòa nhà chọc trời nổi tiếng của Mỹ.