Chủ nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2022

Disney mở tour thăm trọn gói Disneyland khắp thế giới

16/06/2022 06:44 GMT+7

TTO - Những người hâm mộ trung thành và chịu chi của Disney sẽ có cơ hội tham quan toàn bộ 12 công viên của hãng trong một chuyến du lịch duy nhất. Disney dự tính ra mắt dịch vụ này từ năm sau.

Disney mở tour thăm trọn gói Disneyland khắp thế giới - Ảnh 1.

Công viên giải trí Disneyland ở thành phố Orlando, Florida, Mỹ - Ảnh: DISNEY

Các nhà lãnh đạo của Công ty Walt Disney đang chuẩn bị ra mắt dịch vụ có thể thỏa mãn mơ ước của những người hâm mộ nhiều tiền của mình.

Theo Hãng tin AFP, Disney sẽ cung cấp dịch vụ du lịch trọn gói vòng quanh thế giới đến tất cả 12 công viên Disneyland, bắt đầu với giá 110.000 USD/người (tương đương hơn 2,5 tỉ đồng Việt Nam).

Chương trình có tên "Công viên Disney vòng quanh thế giới - Chuyến khám phá bằng máy bay riêng" sẽ đưa 75 người hâm mộ của Disney đi du lịch khắp thế giới. Chương trình dự kiến khởi động vào tháng 7-2023, có đi kèm tham quan hạng VIP đến các khu nghỉ dưỡng Disney ở California, Tokyo, Thượng Hải, Hong Kong, Paris và Florida.

Trong vòng 24 ngày, du khách cũng sẽ được dừng chân tại các điểm đến không có công viên Disney, nhưng là thắng cảnh của thế giới như đền Taj Mahal ở Ấn Độ và kim tự tháp Giza của Ai Cập.

Theo giới thiệu của Disney, du khách sẽ được hưởng chuyến đi sang trọng. Chiếc Boeing 757 được bố trí chuẩn VIP sẽ đưa họ đi khám phá thế giới bằng "các chuyến bay thẳng giúp tiết kiệm tối đa thời gian ở mỗi điểm đến".

Đồng hành cùng mỗi chuyến bay sẽ là các chuyên gia và nhân viên. Họ sẽ sử dụng hệ thống nghe nhìn để cung cấp thông tin về mỗi điểm đến khác nhau cho du khách.

Bên cạnh hoạt động sản xuất phim, chương trình truyền hình và các công viên giải trí nổi tiếng, Walt Disney từ lâu đã cung cấp các gói du lịch bao gồm cả du lịch trên biển.

Với sự ưa chuộng dành cho các công viên giải trí và du lịch nói chung dần phục hồi sau đại dịch, sản phẩm mới của Disney được đánh giá là dịch vụ sang trọng nhất của hãng từ trước đến nay.

Giá một cặp vé được công bố với mức 109.995 USD/người. Giá dành cho du khách đi lẻ sẽ cộng thêm ít nhất 10.995 USD phụ phí.

Trẻ em tham gia chương trình phải ít nhất từ 12 tuổi trở lên và không được giảm giá. Giá vé máy bay đến thành phố Los Angeles và đi từ Orlando (Mỹ) cho chặng đầu tiên và chặng cuối của chuyến đi không được bao gồm.

Người Pháp nổi giận vì nhà thờ Đức Bà Paris được tu sửa như công viên Disney Người Pháp nổi giận vì nhà thờ Đức Bà Paris được tu sửa như công viên Disney

TTO - Giới chuyên gia Pháp nhận định những đổi mới trong công tác tái thiết đã biến nhà thờ Đức Bà Paris (Notre Dame de Paris) nghìn năm tuổi thành 'công viên giải trí trẻ con'.

VŨ NGUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận