Tag:

Du khách

Đà Lạt bừng sáng mùa mai anh đào

Đà Lạt bừng sáng mùa mai anh đào

TTO - Một tháng trước Tết Mậu Tuất 2018, du khách kéo đến Đà Lạt đông nghịt. Họ du xuân sớm chăng? Không hẳn. Lý do là để 'say đắm' với mai anh đào nở rộ.

12:42

Cao nguyên mùa đông và ​tinh thần người lãng du

TTCT - Đà Lạt 11 độ, Pleiku 12 độ, Sa Pa 10 độ... Buổi sáng Sài Gòn đã se se lạnh mà ngó qua tin báo thời tiết ở mấy miền cao, sao vẫn thấy cồn cào thèm những chuyến lang thang.

06:11

Indonesia tăng thêm 100 xe buýt chở du khách khỏi Bali

TTO - Khi sân bay Ngurah Rai trên đảo Bali tiếp tục đóng cửa vì núi lửa, Indonesia đã chuẩn bị khoảng 100 xe buýt đưa các du khách mắc kẹt đến nơi an toàn.

11:27

Lật tàu du lịch ở Ấn Độ, 16 người chết

TTO - Một trong những người được cứu cho biết thời điểm xảy ra tai nạn, trên tàu không có áo phao. Nhà chức trách hiện đang điều tra.

09:18

Ghé Phần Lan ngắm cực quang trong lều tuyết bằng kính

TTO - Giờ đây, du khách đến Phần Lan có thể ngắm cực quang từ những căn lều tuyết hiện đại được làm bằng kính trong suốt.

07:27

Rong chơi như Tarzan ở Vang Vieng

TTO - Vang Vieng là một thị trấn nhỏ xinh xắn và là một điểm dừng chân đầy thú vị trong hành trình khám phá nước Lào của nhiều du khách. Đây là nơi có rất nhiều trò mạo hiểm, khám phá cho bạn trải nghiệm.

04:13

Thu phí du khách qua đêm, dù chỉ 1 USD, bạn đồng ý hay phản đối?

TTO - Thêm một "thông lệ quốc tế" khác là thu phí du khách qua đêm đang gây nhiều tranh cãi vì đó là "tận thu" và sẽ kéo lùi, hay "phụ thu" để đẩy mạnh phát triển du lịch? Bạn có đồng ý, dù chỉ 1 USD?

03:25

Thái Lan cấm các hoạt động giải trí ngoài trời trong tháng 10

TTO - Chính phủ Thái Lan ra lệnh cấm các lễ hội, hoạt động vui chơi, lễ hội ngoài trời trong tháng mười và yêu cầu du khách tôn trọng quy định này. Lễ hỏa táng của quốc vương Bhumibol Adulyadej dự kiến ​​diễn ra từ ngày 25 đến ngày 29-10.

04:00

Trả 3,5 USD mới được vào thăm đền Pantheon ở Roma

TTO - Từ năm 2018, du khách muốn vào thăm đền Pantheon, một trong những di tích lâu đời nhất của Italy, có thể sẽ phải trả một khoản phí là 3,5 USD.