Thứ 3, ngày 30 tháng 11 năm 2021
Những cung đường ven biển tuyệt vời nhất Việt Nam

Những cung đường ven biển tuyệt vời nhất Việt Nam

TTO - Suốt con đường biển Việt Nam, lữ khách có thể chiêm ngưỡng những cảnh quan kỳ diệu được tạo hóa tài tình sắp đặt qua những vận động địa chất hàng triệu năm, nhờ đó không gian biển mỗi vùng mang những sắc thái và sức hút riêng.

 • Mùa hoa gạo thắp lửa đất trời

  Mùa hoa gạo thắp lửa đất trời

  TTO - Những ngày cuối tháng 3, loài hoa gạo (hay còn có tên mộc miên, pơ lang) bung nở đỏ thắm các nẻo đường, miền quê Bắc Bộ.

 • Lên Tà Xùa ngắm rừng hoa táo mèo giữa lưng chừng trời

  Lên Tà Xùa ngắm rừng hoa táo mèo giữa lưng chừng trời

  TTO - Khu Bảo tồn Thiên nhiên Tà Xùa thuộc huyện Bắc Yên, Sơn La là một điểm du lịch, dã ngoại nổi tiếng vùng Tây Bắc. Mảnh đất lưng chừng trời này, du khách được thỏa thích thả hồn vào mây trời, săn ngắm phong cảnh núi rừng hùng vĩ.

 • Suối Tà Má rực rỡ hoa trang rừng 'chưa bao giờ đẹp như năm nay'

  Suối Tà Má rực rỡ hoa trang rừng 'chưa bao giờ đẹp như năm nay'

  TTO - Những ngày qua, du khách khắp nơi nô nức đổ về dòng suối Tà Má, xã Vĩnh Hiệp, huyện Vĩnh Thạnh (Bình Định) để chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của rừng hoa trang nước mọc hai bên bờ suối, kéo dài hàng cây số, nở hoa đỏ rực cả một vùng trời.


Video
Nơi cá sấu được làm đám tang như con người

Nơi cá sấu được làm đám tang như con người

TTO - Cá sấu có thể là một trong những loài thú săn mồi nguy hiểm nhất thế giới, nhưng tại ngôi làng Bazoule ở châu Phi, người ta tắm giặt, bơi lội cùng loài vật này. Khi chúng chết đi, người dân làm lễ tang như người dân trong làng.


Mới nhất

Cơ hội du lịch

Quê hương