Thứ 7, ngày 19 tháng 10 năm 2019
Đảo Cô Tô - thiên đường du lịch vùng Đông Bắc

Đảo Cô Tô - thiên đường du lịch vùng Đông Bắc

TTO - Đến với huyện đảo Cô Tô, du khách sẽ bị hớp hồn bởi vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây, những bãi cát trải dài, trắng mịn hòa cùng màu nước biển xanh ngắt.

 • Có gì lạ ở 'đệ nhất hùng quan' giữa lòng cao nguyên đá

  Có gì lạ ở 'đệ nhất hùng quan' giữa lòng cao nguyên đá

  TTO - Nếu như điểm ngắm cảnh trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng (Hà Giang) đã trở thành trái tim của cao nguyên đá và nhẵn bước chân du khách, cảm giác trải nghiệm du thuyền trên sông Nho Quế ngắm hẻm vực Tu Sản cũng đang thu hút nhiều du khách.

 • Bình dị mà rạng rỡ trên cánh đồng lúa Tà Pạ ở Tri Tôn

  Bình dị mà rạng rỡ trên cánh đồng lúa Tà Pạ ở Tri Tôn

  TTO - Tiếng nhạc từ các ngôi chùa Khmer vang ngân trong không gian, cánh đồng lúa Tà Pạ với những mảnh ghép xanh ngát và vàng ươm, những người phụ nữ cặm cùi làm đồng... là những hình ảnh đọng lại trong lòng du khách.

 • Khu rừng kỳ ảo ở miền 'Bình minh Java'

  Khu rừng kỳ ảo ở miền 'Bình minh Java'

  TTO - Đến Indonesia, đừng chỉ trải nghiệm những nơi quá nổi tiếng như Jakarta, Bali hay Yogyakarta. Bạn hãy dành thời gian khám phá những địa điểm còn chưa mấy người biết nhưng chứa đựng nhiều điều thú vị như Banyuwangi.


Video
Nơi cá sấu được làm đám tang như con người

Nơi cá sấu được làm đám tang như con người

TTO - Cá sấu có thể là một trong những loài thú săn mồi nguy hiểm nhất thế giới, nhưng tại ngôi làng Bazoule ở châu Phi, người ta tắm giặt, bơi lội cùng loài vật này. Khi chúng chết đi, người dân làm lễ tang như người dân trong làng.


Mới nhất

Cơ hội du lịch

Quê hương