Tag:

Công ty Oxalis

12:26

Bí mật hậu trường phim Kong: giờ thì bật mí được rồi

TTO - Nhiều đoàn phim của Hollywood sẽ đến Việt Nam nữa hay không phụ thuộc rất nhiều từ kết quả dự án phim Kong: Skull island. Nếu mọi thứ suôn sẻ, chắc chắn có nhiều đoàn phim lớn hơn sẽ đến!

07:13

Một tuần mở cửa, vé tour Sơn Đoòng đã bán gần hết

TTO - Ngày 8-8, ông Nguyễn Châu Á, giám đốc công ty Oxalis, cho biết tính từ ngày 1-8 (thời điểm UBND tỉnh Quảng Bình cấp phép mở tour khám phá hang động Sơn Đoòng năm 2016) đến nay, lượng vé bán ra đã gần hết.

11:29

Cảm xúc Sơn Đoòng

TTCT - Bằng cảm xúc của một du khách, nhiếp ảnh gia người Mỹ Ryan Deboodt đã tham gia hai chuyến khám phá Sơn Đoòng để thực hiện một bộ ảnh hồi cuối năm 2013.

10:13

Thái tử Ả Rập khám phá Sơn Đoòng

TT - Ngày 12-2, ông Nguyễn Châu Á - điều hành Công ty Oxalis, đơn vị tổ chức tour khám phá hang Sơn Đoòng (Phong Nha, Quảng Bình) - cho biết đoàn khách khám phá hang Sơn Đoòng đến từ Tiểu vương quốc Abu Dhabi (thuộc Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất) của thái tử Hamad bin Hamdan Al Nahyan cùng hai trợ lý và một người bạn của thái tử đã trở về Phong Nha an toàn.

05:45

Báo chí nước ngoài quảng bá du lịch Phong Nha

TT - Ngày 23-9, ông Nguyễn Châu Á - điều hành Công ty Oxalis (Phong Nha, Quảng Bình), đơn vị tổ chức tour du lịch khám phá hang Sơn Đoòng - cho biết từ ngày 7-9 đến nay Oxalis đã hợp tác với ít nhất 10 cơ quan báo chí, trang mạng trên thế giới quảng bá cho du lịch Phong Nha và Quảng Bình.

07:10

Du lịch thám hiểm hang Sơn Đoòng "kín chỗ" đến hết năm 2016

TTO - Ngày 21-9, ông Nguyễn Châu Á, điều hành Công ty Oxalis - đơn vị tổ chức tour khám phá hang động Sơn Đoòng (Phong Nha, Quảng Bình), cho biết số chỗ đặt tour thám hiểm hang động này trong năm 2014 đã kín.