Tag: Ngày hội tinh hoa ẩm thực Nhật Bản

Nên ăn nhiều cá, bớt dùng dầu mỡ

TT - Là diễn giả chính trong hội thảo ẩm thực Nhật Bản tại TP.HCM sáng 14-11, nhà nghiên cứu ẩm thực Makiko Fujino chia sẻ với Tuổi Trẻ về vai trò trong đời sống hiện đại và những đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản.

Xếp hàng dùng thử món ăn Nhật

TT - Hầu hết các món thức ăn nhanh, thức ăn đường phố dưới dạng xiên que nướng, chiên như thịt nướng, bánh bột gạo, sushi... có mặt trong lễ hội đều thu hút rất đông khách tham quan.

Món ăn Nhật chinh phục thực khách Việt

TT - Không chỉ tinh tế qua cách trình bày, mùi vị, hương thơm mà còn chứa đựng thiên nhiên bốn mùa, những món ăn Nhật Bản đã chinh phục thực khách Việt trong Ngày hội tinh hoa ẩm thực Nhật Bản, diễn ra ngày 14-11.