Tag:

Xem bóng đá

Coi chừng những cảm xúc khi thua 'độ' hay thắng 'độ'

Coi chừng những cảm xúc khi thua 'độ' hay thắng 'độ'

TTO - Khi xem bóng đá, người thông thường sẽ hào hứng và có riêng một đội “ruột” để cổ vũ, đôi khi là cá cược. Tuy nhiên, nếu người cá cuợc bị thua 'độ' sẽ bị hụt hẫng, ảnh hưởng tiêu cực đến cảm xúc, tâm lý và các mối quan hệ xã hội khác.

10:30

Cơ hội hẹn hò xem bóng đá cùng Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng

Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á và Đài Loan vừa giới thiệu chương trình khuyến mãi với tên gọi “Cần gì mùa Bóng đá, mua gấp ở Shopee” với hàng loạt những ưu đãi đặc biệt cho người tiêu dùng nhân mùa bóng lăn này.

11:43

Thư ngỏ của chồng gửi vợ mùa World cup: Tivi là của anh

TTO - Mùa World cup đang đến và các bà vợ hãy đọc 'tâm thư' của ông chồng để giữ cửa nhà êm ấm trong mùa hè này.

07:29

Độc đáo khách sạn phong cách phi hành gia dành cho mùa World Cup tại Nga

TTO - Một chủ doanh nghiệp tại Nga đã phát triển loại hình phòng ngủ đặc biệt dạng con nhộng, thiết kế theo phong cách phòng ngủ của các phi hành gia, lạ mắt, để phục vụ khách du lịch xem bóng đá mùa World Cup.

02:33

Mua vé xem World Cup dễ dàng tại Việt Nam

Vé xem VCK World Cup 2018 tại Nga đang là chủ đề “hot” được nhiều cổ động viên bóng đá Việt Nam quan tâm hiện nay.

10:59

Xem bóng đá ở nơi vắng tiếng cười!

TT - Giữa những con phố đông đúc, những tụ điểm sôi động, cơn cuồng say mang tên U-23 VN lan tỏa đến cả với những bệnh nhân ung thư ở Bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

01:48

Xem bóng đá cẩn trọng sức khỏe

TTO - Đêm 23-1, trong trận U-23 VN gặp Qatar, đã có 5 bệnh nhân tại TP Đà Nẵng nhập viện liên quan đến bệnh tim mạch vì... cổ vũ bóng đá.

08:20

Đàm Vĩnh Hưng rủ rê nghệ sĩ 'tập trung một nùi' coi U23 đá

TTO - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố hủy show và rủ rê các nghệ sĩ xem bóng đá, toàn 'thứ dữ': Cẩm Vân, Thái Châu, Lam Trường, Lệ Quyên, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà, Ngô Kiến Huy, Dương Triệu Vũ, Trường Giang, Issac...

02:31

Các rạp đồng loạt nhường suất để chiếu chung kết bóng đá U23

TTO - Các rạp chiếu của hệ thống BHD, CGV… đều đồng loạt dành rạp cho việc chiếu trực tiếp trận chung kết bóng đá của U23 Việt Nam vào ngày 27-1.