Tag:

Xả rác

Giữ vệ sinh phố đi bộ Nguyễn Huệ khi có sự kiện

Giữ vệ sinh phố đi bộ Nguyễn Huệ khi có sự kiện

TTO – Q.1, TP.HCM kiến nghị khi có sự kiện lớn, sẽ tuyên truyền qua hệ thống hình ảnh trên sân khấu và loa phát thanh, nhắc nhở người dân ý thức văn minh đô thị, vệ sinh môi trường, hướng dẫn lối thoát hiểm, phòng chống trộm cắp…

02:28

Rác đầy cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất

TTO - Nhiều người mang rác thải, lén lút đổ rác bừa bãi ở đường Hồng Hà khiến môi trường ô nhiễm, mất mỹ quan đô thị.

09:50

Bỏ rác sang nhà người khác: Thói quen xấu người Việt!

TTO - Câu chuyện một số người dân Hà Tĩnh bỏ rác lên tàu hỏa để gửi vào Sài Gòn cho thấy sự tùy tiện trong ứng xử với rác và đây cũng là một thói quen xấu của người Việt.

08:21

Dạy con 'đưa rác về nhà'

TTO - Nếu người lớn tập cho con trẻ biết bỏ rác đúng nơi và thực sự là tấm gương cho trẻ thì trên mọi nẻo đường, chúng ta sẽ không thấy cảnh nhếch nhác vì rác thải.

11:09

3 lần đi Tà Năng và nhiều nỗi 
bàng hoàng

TTCT - Có rất ít nơi tuyệt vời như Tà Năng - Phan Dũng còn sót lại ở Việt Nam nên tôi rất mong người Việt Nam thật sự có trách nhiệm với nguồn tài nguyên quý giá của họ trước khi chúng biến mất.

11:01

3 lần đi Tà Năng và nhiều nỗi bàng hoàng

TTCT - Có rất ít nơi tuyệt vời như Tà Năng - Phan Dũng còn sót lại ở Việt Nam, tôi rất mong người Việt Nam thật sự có trách nhiệm với nguồn tài nguyên quý giá của họ trước khi chúng biến mất.

09:13

TP.HCM ký văn bản khẩn xử lý vi phạm kênh rạch

TTO - Ngày 4-7, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Văn Khoa ký văn bản khẩn về việc xử lý các trường hợp lấn chiếm kênh rạch trên địa bàn TP.

02:12

Đừng vừa làm du lịch vừa xả rác

TTO - Sau chuyến đến Việt Nam du lịch vào cuối tháng 5-2017, bác sĩ Micael Taavo (đến từ Thụy Điển) cho rằng đã bị ám ảnh bởi rác thải ở Việt Nam và đề nghị nên có hành động mạnh mẽ xử lý vấn đề này.

10:25

​Sau pháo hoa, đường phố Đà Nẵng ngập rác

TTO - Ngay sau phần trình diễn của đội Áo tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 đêm 30-4, dòng người đi xem pháo hoa dọc hai bờ sông Hàn ùn ùn kéo ra về để lại 'bãi chiến trường' đầy rác.