Tag:

Vườn quốc gia

Shinjuku, Shibuya, Harajuku: những điểm không thể bỏ qua khi đến Tokyo

Shinjuku, Shibuya, Harajuku: những điểm không thể bỏ qua khi đến Tokyo

TTO - Shinjuku là thành phố lớn với ga xe lửa sầm uất nhất thế giới và là trung tâm hành chính của chính phủ Tokyo. Trong khi đó, thành phố Shibuya là khu vực hoạt động về đêm, đồng thời là địa điểm mua sắm và giải trí sầm uất.

02:35

Đắk Lắk cần chuyển đổi gần 12.700 ha rừng để làm dự án

TTO - Từ nay đến năm 2020, Đắk Lắk sẽ chuyển đổi gần 12.700 ha rừng để thực hiện các dự án an ninh quốc phòng, kinh tế xã hội tại địa phương...

03:19

9 nơi ngắm đêm đầy sao cùng người yêu

TTO - Vườn quốc gia Aoraki (New Zealand), khu bảo tồn NamibRand (Namibia) hay đài thiên văn Mauna (Mỹ)... là những nơi tuyệt vời nhất để ngắm bầu trời đêm đầy sao.

09:27

20 quốc gia châu Âu 'nhỏ mà có võ' chờ khách đến chơi

TTO - Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Italy và Thổ Nhĩ Kỳ là những quốc gia châu Âu thu hút nhiều lượng khách du lịch nhất mỗi năm. Nhiều vùng đất khác nhỏ và ít được biết đến song vẫn có nhiều điểm thú vị để du khách khám phá.

02:41

Voi rừng bất ngờ xuất hiện ở Vườn quốc gia Vũ Quang, Hà Tĩnh

TTO - Thời gian gần đây, một đàn voi rừng với 3-4 con thường xuyên xuất hiện tại khu vực Vườn quốc gia Vũ Quang, Hà Tĩnh. Cơ quan chức năng đã đặt camera ghi lại hình ảnh những con voi này.

05:57

Cảnh đẹp như cõi mộng trong vườn quốc gia Plitvice Lakes

TTO - Vườn quốc gia Plitvice Lakes (Croatia) nổi tiếng khắp thế giới nhờ cánh rừng xanh vang vọng tiếng chim và 16 mặt hồ nước màu ngọc lục bảo đẹp mắt.

02:58

Phát hiện 58 hang động mới ở Phong Nha - Kẻ Bàng

TTO - Số hang động mới phát hiện nằm ở các xã vùng đệm của vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, thuộc huyện Minh Hóa.

10:34

Chi phụ cấp kiểm lâm vượt 11 tỉ, 3 sở đồng tình không truy thu

TTO - Tỉnh Đắk Lắk thừa nhận đã chi phụ cấp kiểm lâm từ năm 2004-2016 vượt quy định hơn 11 tỉ đồng tuy nhiên đề nghị không thu hồi số tiến này.

05:28

Ba hang động mới được đưa vào thử nghiệm tuyến du lịch

TTO - Ba hang động mới là Đại Ả, Over, Pygmy nằm trong rừng Phong Nha – Kẻ Bàng vừa được tỉnh Quảng Bình cho phép thử nghiệm mở tuyến du lịch.