Tag:

Visa

Đặt phòng trên Agoda, Booking làm sao để bảo vệ mình?

Đặt phòng trên Agoda, Booking làm sao để bảo vệ mình?

TTO - Đặt phòng qua Agoda, booking giá rẻ nhưng lại để lộ toàn bộ thông tin về thẻ tín dụng Visa, Master Card. Vậy khách hàng có thể tự bảo vệ được khỏi mất tiền?

12:04

Qatar miễn thị thực cho 80 quốc gia

TTO - Sắp tới, công dân của 80 quốc gia/vùng lãnh thổ sẽ được đến Qatar không cần xin visa. Trong danh sách này không có Việt Nam.

04:48

Việt Nam nên mở rộng miễn thị thực

TTO - Việt Nam đã miễn thị thực (visa) cho 22 quốc gia, vùng lãnh thổ. Nhưng trong đó có 10 quốc gia lạ lẫm, hầu như không có khách đến Việt Nam...

09:50

Tiếp tục miễn thị thực cho công dân 5 nước châu Âu

TTO - Chính phủ vừa đồng ý tiếp tục áp dụng chính sách miễn thị thực nhập cảnh đối với 5 quốc gia châu Âu là Anh, Đức, Pháp, Ý và Tây Ban Nha đến Việt Nam từ ngày 1-7-2017 đến 30-6-2018.

07:15

​Chính quyền Mỹ phê chuẩn thủ tục cấp visa chặt chẽ hơn

TTO - Chính quyền của tổng thống Mỹ Donald Trump vừa ban hành một bảng câu hỏi mới phức tạp hơn nhiều với những ai muốn xin cấp visa tới Mỹ trên toàn thế giới. 

11:26

​Mỹ siết thủ tục cấp visa với công dân các nước 

TTO - Chính quyền Tổng thống Donald Trump vừa phát lệnh yêu cầu áp dụng thêm những biện pháp rà soát an ninh mới và siết chặt hơn thủ tục cấp visa cho người nước ngoài.

10:44

Thay đổi về gia hạn thị thực cho người Việt vào Mỹ

TTO - Kể từ tháng 2-2017, sẽ có một số thay đổi trong việc gia hạn thị thực (visa) cho công dân Việt Nam vào Mỹ, thông báo chính thức mới đây của Tổng lãnh sự quán (TLSQ) Hoa Kỳ tại TP.HCM cho biết.

01:40

Hộ chiếu Đức 'quyền lực nhất thế giới' năm 2017

TTO - Năm nay, Đức là quốc gia có hộ chiếu “quyền lực” nhất với 158 quốc gia chấp nhận đón chào mà không yêu cầu có visa. Việt Nam đứng thứ 158 trong danh sách với 48 nước chấp nhận hộ chiếu.

08:00

​Hai loại Visa thu hút nhà đầu tư định cư tại Úc – Mỹ

Trong những năm qua, nhiều nhà đầu tư VN đang quan tâm đến việc vừa đầu tư vừa có thẻ xanh tại những quốc gia phát triển như Úc, Mỹ, Canada, châu Âu…trong số đó có những chương trình như subclass 188 (a,b,c) tại Úc, EB5 tại Mỹ và các chương trình đầu tư BĐS tại Châu Âu.