Tag:

Việt Nam

Tạm biệt sư tử, về nhà đón chú Tuất

Tạm biệt sư tử, về nhà đón chú Tuất

TTO - Ở Singapore, không khí Tết xuất hiện khá sớm. Chủ đề triển lãm đón Tết của Singapore có tên gọi "Hạnh phúc và thịnh vượng rực rỡ" với hơn 2.000 lồng đèn nhiều sắc màu trang hoàng khắp đường phố.

09:56

Tết Mậu Tuất đến đảo thần tiên Nam Phú Quốc

Những hòn đảo hoang sơ, cát trắng, nước xanh, trời trong. Đến Nam Phú Quốc du khách tắm mình trong thiên nhiên ban sơ. Nhưng điều đó không có nghĩa là ai đến đây cũng chỉ tắm biển, lặn ngắm san hô. Nam Phú Quốc Tết Mậu Tuất có vô vàn hấp dẫn chờ đợi.

08:31

Phát hiện hóa thạch san hô độc nhất vô nhị ở Lý Sơn

TTO - Nhóm nghiên cứu của Viện Khoa học địa chất và khoáng sản Việt Nam đã phát hiện 'nghĩa địa san hô hóa thạch hình cối xay' ở Lý Sơn (Quảng Ngãi).

09:56

'Tôi không ưa nổi những người nước ngoài hay than phiền ở Việt Nam'

TTO - Tôi rất may mắn khi có được một cuộc đời khác khi còn trẻ, và luôn tự nhắc như vậy mỗi ngày.

02:05

Bạn bè quốc tế ca ngợi 'trái tim quả cảm' U-23 Việt Nam

TTO - The New Paper của Singapore, thuộc Tập đoàn SPH, sở hữu nhiều đầu báo, trong đó có tờ Straits Times khen đội tuyển U-23 Việt Nam là những "trái tim quả cảm" trong Giải U-23 châu Á.

03:22

Mỹ đánh tín hiệu trở lại Biển Đông trong năm 2018

TTO - Trong bối cảnh "nhiệt độ" trên bán đảo Triều Tiên hạ một cách đột ngột, Mỹ bắt đầu bắn đi các tín hiệu không thể nhầm lẫn về sự trở lại ở Biển Đông.

12:14

Video clip vui về U23 Việt Nam được chia sẻ chóng mặt trên mạng

TTO - Gián bị đập bẹp dí vì đoán U23 Việt Nam thua Uzbekistan. Ngược lại, chó, chuột, khỉ và trẻ em đều dự đoán VN thắng, Công Phượng, Xuân Trường nghịch phá, thư giãn trước trận chung kết.... là những video clip chia sẻ nhiều trên mạng ngày 26-1.

10:49

Thường Châu lạnh cóng, quá bình thường với U23 Uzbekistan!

TTO - Uzbekistan là quốc gia Trung Á có khí hậu lục địa cực đoan. Nhiệt độ trung bình trong tháng 12 của họ là -8 độ C ở miền bắc và 0 độ C ở miền nam.

09:21

HLV Park Hang Seo - người 'khai quật' thế mạnh bóng đá VN

TTO - Điều gì đã làm nên chiến thắng của U-23 VN tại giải châu Á? Theo cựu tuyển thủ Nguyễn Ngọc Thanh (Cảng Sài Gòn), công đầu thuộc về HLV Park Hang Seo. Ông đã vận dụng linh hoạt 'vốn' mà bóng đá VN có được, đó là sự khéo léo, tự tin của cầu thủ.