Tag:

Viện bảo tàng

Thú vị giờ học 'mở'

Thú vị giờ học 'mở'

TTO - Giờ học có mặt phụ huynh, học ở công viên, bảo tàng... những tiết học 'mở' khiến học sinh thích thú còn phụ huynh thì bất ngờ.

03:42

Đi Hong Kong, ghé Macau chơi 'tốc hành'

TTO - Khám phá đảo Hong Kong (Trung Quốc) trong một ngày rồi dành ngày nữa đi phà sang Macau 'chơi tốc hành' là trải nghiệm rất nên thử khi bạn đến Hong Kong.

05:12

Vi vu Hồng Kông: đi đâu, làm gì?

TTO - Hồng Kông (Trung Quốc) có nhiều nơi cho bạn tham quan khám phá từ khu vực Tiêm Sa Chủy (Tsim Sha Tsui) ở bán đảo Cửu Long đến công viên Disneyland nổi tiếng.

02:32

Đến Tokyo đi đâu 'ăn chơi nhảy múa'?

TTO - Chuo và Minato là một trong 23 đặc khu tại Tokyo và cũng được gọi là "city" - thành phố. Hai nơi này hứa hẹn mang lại cho du khách nhiều hoạt động giải trí thú vị, đặc biệt là ở quận Ginza - khu mua sắm sầm uất bậc nhất Nhật Bản.

12:15

10 lý do bạn đến Phú Quốc tắm biển và vui chơi

TTO - Khí hậu mát mẻ quanh năm, cảnh đẹp nên thơ, những bãi biển hoang sơ và sự quyến rũ của văn hóa địa phương là những lý do để bạn chọn Phú Quốc làm điểm đến của mình.

06:20

Những điểm đến thần tiên trong khối APEC (Phần 2)

TTO - Mỗi nước trong khối APEC đều có những cảnh đẹp nổi tiếng, những thành phố nhộn nhịp và đặc sản ẩm thực lôi cuốn.

06:18

Những điểm đến thần tiên trong khối APEC (Phần 1)

TTO - Mỗi quốc gia, vùng lãnh thổ trong khối các nền kinh tế APEC đều có những cảnh đẹp nổi tiếng, những thành phố nhộn nhịp và đặc sản ẩm thực lôi cuốn.

06:01

Louvre, viện bảo tàng đông khách tham quan nhất thế giới

TTO - Với 9,72 triệu lượt khách tham quan năm 2012, Viện bảo tàng Louvre của Pháp đã đứng đầu danh sách các viện bảo tàng thu hút khách nhiều nhất thế giới, vượt xa Viện bảo tàng Quốc gia và lịch sử tự nhiên ở Washington DC (đứng vị trí thứ hai) với hơn 2,1 triệu lượt khách.

07:01

"Người cá" ở đảo Jeju

TT - Không chỉ có vẻ đẹp của biển và những viện bảo tàng chuyên đề tình dục học, sôcôla, gấu bông Teddy... đảo Jeju (Hàn Quốc) trở nên thu hút hơn nhiều với câu chuyện về haenyo - những “hải nữ”.