Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Vé máy bay

Đi du lịch giá 0 đồng, tin được không?

Đi du lịch giá 0 đồng, tin được không?

TTO - Vé máy bay 0 đồng thì quen, nhưng đi tour đi Mỹ 0 đồng thì mới nghe, vì du lịch thị trường này mỗi người phải bỏ ra từ 40-90 triệu đồng. Tin được không?

02:31

Nghịch lý... bù lỗ hàng không

TTO - Người đi được máy bay là những người có điều kiện kinh tế, vì vậy việc đề xuất lấy tiền ngân sách bù lỗ cho sân bay là đi ngược với xu hướng của nền kinh tế thị trường.

10:00

Soobin Hoàng Sơn hát hết mình tại sự kiện du lịch Traveloka

Soobin Hoàng Sơn khiến cho cả trung tâm thương mại Saigon Centre “nóng rực” khi có mặt để giao lưu và biểu diễn trong khuôn khổ sự kiện Du Lịch, Thật Đơn Giản của Traveloka.

06:46

Sôi động tour du lịch, vé máy bay 0 đồng dịp cuối năm

Nhiều tour du lịch, vé máy bay giá 0 đồng được một số công ty du lịch và hãng hàng không triển khai rầm rộ để khách hàng đăng ký "vi vu" dịp cuối năm.

06:56

Nhiều người Việt trong dãy dài người mua iPhone X ở Singapore

TTO - Trong số hàng ngàn người xếp hàng mua iPhone X ở Singapore có không ít người Việt. Một số người được bao ăn ở, máy bay và trả 200 SGD (hơn 3,2 triệu đồng) để mua chiếc điện thoại mới nhất này.

12:21

Bay Thái Lan, Malaysia và Singapore… với 799.000 đồng

TTO - Ngày 1-11, Vietnam Airlines triển khai chương trình Vi vu Thái - Mã - Sing với giá ưu đãi chỉ từ 799.000 đồng cho khách hàng mua vé máy bay từ VN đi Thái Lan, Malaysia và Singapore.

06:38

Ra nước ngoài kết nối wifi bằng cách nào?

TTO - "Xuất ngoại’ là dịp để mở mang hiểu biết và đem lại những trải nghiệm mới, song trở ngại lớn nhất luôn là giữ kết nối mạng xuyên suốt hành trình. Trong khi mạng Wifi công công không phải đâu cũng có, mua sim không hẳn nước nào cũng sử dụng được

10:14

Người Việt du lịch bằng máy bay 'riêng'

TTO - Thay vì mua vé máy bay bình thường, gần đây nhiều công ty đã thuê bao trọn chuyến bay (charter flight) để tạo sức hấp dẫn với du khách. Ít ai biết "chơi sang" đi máy bay riêng nhưng giá lại rẻ hơn đáng kể so với "bình dân".

10:31

Đề xuất thanh tra việc bảo mật thông tin khách đi máy bay

TTO - Đó là đề xuất của Cục Hàng không Việt Nam gửi Bộ Giao thông vận tải nhằm ngăn chặn việc lộ thông tin hành khách đi máy bay.