Tag:

Vẻ đẹp

03:21

Ngắm bộ ảnh "Vẻ đẹp ở khắp mọi nơi"

TTO - Cô gái người Romani - Mihaela Noroc trong vòng 15 tháng đã rong ruổi khắp 37 nước để ghi lại những vẻ đẹp khác nhau của những người phụ nữ và nhận ra rằng cái đẹp ở khắp mọi nơi.

02:17

Vẻ đẹp bí ẩn thế giới vô hình

TTO - Tạp chí National Geographic cùng với Công ty FEI, Mỹ vừa công bố loạt ảnh đoạt giải trong cuộc thi “Khám phá vẻ đẹp bí ẩn thế giới vô hình” năm 2013.

10:04

Dưỡng sắc ngày xuân nhiệt đới

TTO - Mùa xuân ấm áp ôn hòa là thời điểm tuyệt vời để bạn “đại tu” lại nhan sắc sau một mùa đông lạnh giá khắc nghiệt. Những kế sách sau đây sẽ nhanh chóng giúp bạn tút tát lại vẻ đẹp của mình theo ý muốn.

02:19

Phủ nhận nét đẹp thuần Việt, mất nhiều hơn được

TT - Đó là ý kiến chung của các bạn trẻ là công chức, du học sinh, sinh viên, học sinh... sau loạt bài “Làm đẹp bất cần thân thể” (khởi đăng trên Tuổi Trẻ từ ngày 30-1)...

12:16

Quảng bá vẻ đẹp thành phố hoa phượng đỏ

TT - Ngày 9-6, lễ hội Hoa phượng đỏ lần 1-2012 với chủ đề “Lung linh sắc đỏ Hải Phòng” khai mạc với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi giải trí, thể thao... tại các quận huyện của thành phố.

02:55

Vẻ đẹp khăn quàng

TTO - Khăn quàng cổ là phụ kiện rất quan trọng. Bạn có thể che giấu khuyết điểm và làm nổi bật vẻ đẹp nếu biết cách sử dụng. Để tạo phong cách đúng khi mang khăn quàng, mời bạn nghe những lời khuyên sau đây.

07:00

Tìm chàng... "lờ nhờ" để yêu

TT - Những cô gái hiện đại tuổi quá 25, làm việc trong các cao ốc văn phòng tráng lệ dường như ngày càng khó lấy chồng.

07:31

Trùng tu là giữ lại vẻ đẹp nguyên gốc

TT - Thừa nhận "nghề trùng tu ăn vào máu thịt lúc còn rất trẻ", chuyên gia người Ý Maria Teresa Castellano đã thay đổi cách nhìn của những người vốn nghĩ trùng tu là một nghề cũ kỹ, tẻ nhạt, nặng nhọc và chỉ dành cho nam giới.