Tag:

Văn hóa ẩm thực

Hàn Quốc muốn chấm dứt nuôi chó giết thịt

Hàn Quốc muốn chấm dứt nuôi chó giết thịt

TTO - Một nghị sĩ Hàn Quốc đã trình dự luật cấm nuôi chó giết thịt và động thái này được nhiều tổ chức bảo vệ động vật ủng hộ.

01:25

Hà Nội chuẩn bị khai trương phố đi bộ Trịnh Công Sơn

TTO - Ngoài phố đi bộ đang hoạt động hiện nay xung quanh hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ đưa vào hoạt động tuyến phố đi bộ thứ hai mang tên phố Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ.

01:04

Mùa hè thì phải ăn chè

TTO - Cậu bạn nhà trồng một vườn nha đam, thỉnh thoảng đem cho một mớ, cậu nói ‘nhà nhiều lắm, cho người này người kia ăn lấy thảo’.

12:08

Ẩm thực Thái Lan và con đường 15.000 nhà hàng Thái ra thế giới

TTO - Với nhiều người Mỹ ở New York, đồ ăn Thái là lựa chọn quen thuộc bởi tính tiện lợi và khẩu vị hấp dẫn. Nhưng nhà hàng Thái không chỉ nhiều ở New York, cũng không chỉ ở nước Mỹ mà còn trên toàn thế giới.

12:12

Du lịch TP.HCM: Chú ý giải trí buổi tối và ẩm thực

TTO - Một khi du lịch phát triển, người dân sẽ mạnh dạn đầu tư, cả xã hội cùng phát triển.

11:25

Tỉ phú thế giới cũng muốn thưởng thức ẩm thực đường phố

TTO - Ngay cả các tỉ phú thế giới đến Việt Nam cũng muốn tìm hiểu văn hóa và thưởng thức ẩm thực đường phố. Liệu ngành du lịch TP.HCM có chạm đến được những khách VIP này?

09:51

Luke Nguyễn - đại sứ ẩm thực của Vietnam Airlines

TTO - Theo kế hoạch, hôm nay (14-3) tại Úc, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines - VNA) lần đầu tiên công bố đại sứ ẩm thực danh dự của hãng này là ông Luke Nguyễn - vị đầu bếp tài năng người Úc gốc Việt.

09:50

7 quán ăn 'nhất định phải thử' khi đến Penang

TTO - Được mệnh danh là "thủ đô ẩm thực" của Malaysia, Penang nổi tiếng với nền văn hóa ẩm thực đa màu sắc. Và dưới đây là 7 quán ăn đường phố ngon nức tiếng mà bạn nhất định phải thử khi đến đây!

04:45

Về Hậu Giang ăn cháo lòng Cái Tắc

TTO - Đến thị trấn Cái Tắc (huyện Châu Thành A - Hậu Giang), chúng tôi không khỏi cảm giác háo hức thưởng thức món cháo lòng.