Tag:

Tuổi thơ

08:30

'5 - 10 trò chơi nuôi lớn tuổi thơ tôi'

TTO - Theo bạn đọc Trương Minh Nhật, 'Những ký ức đẹp' không phải là cái gì ghê gớm lắm. Đôi lúc chỉ là ký ức những trò chơi dân gian thuở nhỏ nó đi theo suốt cuộc đời của ta. Nó bàng bạc nhẹ nhàng như áng mây trôi.

05:41

Chiếc túi giấy thần kỳ chứa cả bầu trời tuổi thơ

TTO - Tập 3 'Hạt giống tâm hồn' đem đến cho người xem một câu chuyện ý nghĩa về tình cha con, qua lăng kính màu hồng của một đứa trẻ, với chiếc túi giấy chứa đầy tình cảm, ký ức tuổi thơ.

01:30

Ca sĩ Cẩm Vân mừng Dương Tấn Sơn ra mắt MV Chiếc gối

MV Chiếc gối của Dương Tấn Sơn vừa chính thức ra mắt đầu năm 2018 tại Phòng trà Van’s (TP.HCM) của nữ ca sĩ Cẩm Vân.

08:51

Hố trâu đầm giữa cánh đồng

TTCT -  Một bầy trâu nằm trong vũng nước giữa cánh đồng trơ gốc rạ mục ruỗng. Quê tôi gọi là hố trâu đầm. Chữ “đầm” mới thật hay, gần như là đắm mình, gần như là đằm đẹ yên tĩnh.

02:40

Con người không thể trường sinh

TTO - Các nhà khoa học Hà Lan đã đưa ra tuyên bố rõ ràng: con người chỉ sống tối đa đến 115 tuổi.

11:56

Có hay không uống cà phê giúp kéo dài tuổi thọ?

TTO - Uống 3 ly cà phê mỗi ngày có thể giúp bạn sống lâu hơn, theo một nghiên cứu mới đây được thực hiện trên nửa triệu người ở 10 nước châu Âu. Nhưng cũng có người hoài nghi kết luận này.

02:24

Con người có thể sống được bao lâu?

TTO - Tranh cãi về tuổi thọ của con người đang nóng lên trong giới khoa học khi 5 nhóm nghiên cứu khẳng định không có giới hạn nào trong tuổi thọ của con người.

02:23

Sân chơi tuổi thơ giữa lòng Hà Nội

TTO - Trẻ em thoải mái ngồi giữa lòng đường nghịch sỏi, tính các bước đi trong trò chơi ô ăn quan, cạnh đó cả người lớn, trẻ con xúm vào chơi kéo co làm náo nhiệt cả một khu phố.