Tag:

Tuổi thơ

Ca sĩ Cẩm Vân mừng Dương Tấn Sơn ra mắt MV Chiếc gối

Ca sĩ Cẩm Vân mừng Dương Tấn Sơn ra mắt MV Chiếc gối

MV Chiếc gối của Dương Tấn Sơn vừa chính thức ra mắt đầu năm 2018 tại Phòng trà Van’s (TP.HCM) của nữ ca sĩ Cẩm Vân.

02:23

Sân chơi tuổi thơ giữa lòng Hà Nội

TTO - Trẻ em thoải mái ngồi giữa lòng đường nghịch sỏi, tính các bước đi trong trò chơi ô ăn quan, cạnh đó cả người lớn, trẻ con xúm vào chơi kéo co làm náo nhiệt cả một khu phố.

10:53

Chúng ta bảo con làm người lớn rồi xách túi thay con

TTO - Mỗi khi nghĩ về quãng tuổi thơ êm đềm và tràn đầy màu sắc của mình, tôi lại thấy tội cho những đứa con của tôi và không ít những đứa trẻ ở xung quanh tôi.

08:18

Lá ước tuổi thơ

TTO - Trẻ em nào cũng thích có quà và trẻ em nào cũng âm thầm trong lòng một hay nhiều ước ao. Vì thế mà trong gói quà mang đến cho các em lần này, chúng tôi kẹp thêm những chiếc lá ước.

11:19

Clip 'trở về tuổi thơ' đạt 25 triệu lượt xem trong 2 ngày

TTO - Một video clip ghi cảnh các học sinh mẫu giáo chơi cầu trượt dưới mưa ở New Zealand bỗng trở thành hiện tượng với hơn 25 triệu lượt xem chỉ trong 2 ngày.

11:34

Thế giới tuổi thơ...

TTO - Sự hồn nhiên, trong trẻo của thế giới tuổi thơ đã được ghi lại một cách sinh động qua ống kính của các tác giả là học sinh THCS, THPT gửi về hội thi ảnh “Dấu ấn thời gian”.

10:31

​Tiết lộ thú vị về quốc gia có người dân khỏe mạnh nhất thế giới

Dù nền kinh tế trì trệ và tỷ lệ thất nghiệp đối với thanh niên ở mức cao, người dân Italy vẫn được xem là mẫu mực trong khía cạnh sức khỏe và tuổi thọ.

03:00

​Tuổi thọ trung bình của phụ nữ ở nhiều nước lên tới 90 tuổi

Chất lượng cuộc sống nâng cao cùng với điều kiện chăm sóc sức khỏe không ngừng cải thiện là nguyên nhân góp phần giúp tuổi thọ trung bình của cả nam và nữ giới tại nhiều nước trên thế giới tăng cao.

02:30

​Bảy dấu hiệu cảnh báo bạn có nguy cơ từ giã cõi đời sớm

Theo một bài viết đăng trên Sputniknews, bạn cần lưu ý đến 7 yếu tố sẽ gợi ý cho bạn về kế hoạch chuẩn bị đám tang cho mình hay sổ tiết kiệm để dưỡng già.