Tag:

Tunisia

Điểm tin tối 10-4: Nguyễn Thị Thật giành áo tím Tour of Thailand

Điểm tin tối 10-4: Nguyễn Thị Thật giành áo tím Tour of Thailand

TTO - Ngày 10-4, tay đua Nguyễn Thị Thật đã về đích thứ ba của chặng thi đấu cuối cùng dài 113,6 km ở Giải xe đạp nữ chuyên nghiệp Vòng quanh Thái Lan (Tour of Thailand) 2018 diễn ra tại Bung Kaen Nakhon (Thái Lan).

07:54

Tunisia bắt giữ các nghi can liên quan đến kẻ tấn công Berlin 

TTO - Tunisia cuối tuần này bắt giữ ba đối tượng, gồm cháu trai của nghi can tấn công chợ Giáng sinh Đức Anis Amri. Các nhà điều tra châu Âu cũng đang truy tìm mạng lưới đã hỗ trợ Amri đi qua biên giới hai nước trước khi bị tiêu diệt ở Milan.

10:01

​Vì sao kẻ khủng bố lọt lưới an ninh Đức?

TTO - Tên khủng bố tại Berlin đang bị truy nã toàn châu Âu với mức giải “treo đầu” lên đến 100.000 euro. Nhưng một trong những câu hỏi cần lời giải đáp hiện nay là vì sao hắn có thể hành động dễ dàng?

05:26

Những "lệnh cấm" cần biết khi đi du lịch

TTO - Trước khi đến các quốc gia này, khách du lịch nên “bỏ túi” một số kiến thức để tránh bị phạt oan mạng.

10:19

​Giao tranh ở biên giới Tunisia, 53 người chết

TTO - Giao tranh khốc liệt xảy ra giữa lực lượng quân đội Tunisia với những kẻ tấn công cực đoan ở khu vực biên giới giữa Tunisia và Libya đã làm ít nhất 53 người chết.

06:11

​Tunisia đóng cửa sân bay chính với các máy bay Libya

TTO - Ngày 4-12 Tunisia tuyên bố không cho các máy bay Libya hạ cánh xuống sân bay quốc tế Tunis-Carthage để phòng ngừa nguy cơ khủng bố.

08:00

​Tunisia: khủng bố tấn công xe chở cận vệ Tổng thống

TTO - Một quả bom phát nổ trên chiếc xe chở bảo vệ Tổng thống tại trung tâm thủ đô Tunisia đã làm ít nhất 14 người thiệt mạng.

11:43

Tunisia: đối thoại để hòa bình

TTCT - Việc giải Nobel hòa bình năm nay được trao cho “bộ tứ đối thoại quốc gia Tunisia” cho thấy chỉ khi nào có được thiện chí đối thoại mới có cơ may yên bình tại những xã hội “non trẻ”, và rằng đại diện thật sự của người lao động luôn là động cơ của mọi thay đổi.

04:12

​“Bộ tứ Tunisia” giành giải Nobel Hòa bình

TTO - Đúng 16g ngày 9-10 (giờ VN), Ủy ban Nobel Na Uy công bố giải Nobel Hòa bình 2015 dành cho “Bộ tứ Đối thoại quốc gia Tunisia” nhờ công lao khôi phục hòa bình và xây dựng nền dân chủ ở Tunisia sau “Cách mạng hoa nhài”.