THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Tự hào tàu bay mang màu cờ Tổ quốc đi muôn nơi

01/05/2021 14:00 GMT+7

Mừng kỷ niệm Giải phóng Miền Nam - Thống nhất đất nước 30-4 và Quốc tế Lao động 1-5, các cán bộ nhân viên, tiếp viên Vietjet đã mang tới cho khách hàng bay cùng Vietjet khắp mọi miền Tổ quốc những món quà bất ngờ thú vị.

Tự hào tàu bay mang màu cờ Tổ quốc đi muôn nơi - Ảnh 1.

Tàu bay Vietjet mang biểu tượng cờ đỏ sao vàng, biểu tượng "Tôi yêu Tổ quốc tôi" cùng với phi hành đoàn chào mừng kỷ niệm Giải phóng Miền Nam - Thống nhất đất nước 30-4

Trên hành trình chinh phục bầu trời, hiện thực hóa ước mơ bay cho hàng triệu khách hàng, tàu bay Vietjet mang biểu tượng cờ đỏ sao vàng, biểu tượng "Tôi yêu Tổ quốc tôi" đã lan tỏa tình yêu quê hương đất nước, tự hào Việt Nam khắp muôn phương, được bạn bè quốc tế chào đón, khẳng định bản lĩnh và tầm vóc Việt.

Tự hào tàu bay mang màu cờ Tổ quốc đi muôn nơi - Ảnh 2.

Sự kết nối của sức trẻ, năng động và sáng tạo cùng các nhạc cụ truyền thống vang lên trên tàu bay ở độ cao 10.000 mét mang tới trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho khách hàng.

Tự hào tàu bay mang màu cờ Tổ quốc đi muôn nơi - Ảnh 3.

Hàng trăm hành khách trên chuyến bay VJ455 từ thủ đô Hà Nội tới đảo ngọc Phú Quốc đã hòa mình vào không gian âm nhạc và còn nhận được những món quà lưu niệm từ phi hành đoàn Vietjet.

Cũng dịp này, tại Phú Quốc, Vietjet đồng hành cùng hơn 2.000 người tham gia giải chạy Phú Quốc Wow Island Marathon với mong muốn truyền tải thông điệp về cuộc sống bền vững cho người dân, hình ảnh của Phú Quốc xinh đẹp cùng sự phát triển bền vững, khỏe mạnh. Các vận động viên tham gia 3 cự ly chạy 5km, 10km và 21km sẽ qua những địa điểm đẹp nhất, hoang sơ và gần gũi của đảo ngọc xinh đẹp.

Tự hào tàu bay mang màu cờ Tổ quốc đi muôn nơi - Ảnh 4.

Máy bay Amy vừa tham gia chạy vừa cổ vũ nhiệt tình cho tất cả các vận động viên và cũng đã về đích trong tiếng cổ vũ, reo hò của các bạn cổ động viên trong trang phục thể thao Vietjet.

Tự hào tàu bay mang màu cờ Tổ quốc đi muôn nơi - Ảnh 5.

Đông đảo vận động viên tham gia giải chạy Phú Quốc Wow Island Marathon nhưng vẫn đảm bảo an toàn phòng chống dịch

Bên cạnh tiết mục sôi động tại sân khấu khai mạc chính, Vietjet thu hút được sự chú ý và tham gia nhiệt tình từ đông đảo vận động viên cùng bạn bè, gia đình và người thân khi mang đến nhiều hoạt động thú vị khác như check-in nhận quà hấp dẫn, thương thức âm nhạc sôi động và các hoạt động tư vấn trực tiếp về chương trình khuyến mãi mùa hè…

Tự hào tàu bay mang màu cờ Tổ quốc đi muôn nơi - Ảnh 6.

Cùng Vietjet check-in với mùa hè đặc sắc, tươi trẻ là hoạt động thu hút đông đảo vận động viên và du khách.

Không ngừng nỗ lực mang tới cho người dân và du khách những giá trị mới tốt đẹp, Vietjet không chỉ mở thêm nhiều đường bay thẳng tới Phú Quốc và nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn như Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng... Vietjet cùng những chuyến bay an toàn, tuân thủ đầy đủ các quy định an toàn phòng chống dịch sẽ mang tới những trải nghiệm du lịch hấp dẫn nhất mùa hè này dành cho du khách với rất nhiều chương trình khuyến mãi, sản phẩm dịch vụ cộng thêm các hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc ngay trên tàu bay ở độ cao 10.000 mét.

MINH KHANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận