Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022

TTC phòng corona trên toàn hệ thống khách sạn

10/02/2020 10:30 GMT+7

Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality) cho biết đang áp dụng nhiều 'biện pháp' đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ nhân viên và du khách.

TTC phòng corona trên toàn hệ thống khách sạn - Ảnh 1.

Theo ông Nguyễn Thế Vinh - Chủ tịch HĐQT công ty, các khách sạn và resort của đơn vị này tại khu vực Khánh Hòa có rất nhiều khách nước ngoài đến nghỉ dưỡng từ Tết Nguyên đán.

Do đó, TTC Resort - Dốc Lết (tại Ninh Hòa) và TTC Hotel - Michelia (tại Nha Trang) đã trang bị dung dịch nước rửa tay đặt tại sảnh khách sạn, nhà vệ sinh cùng một số vị trí khác và tặng miễn phí khẩu trang y tế cho du khách đến lưu trú. 

"Chúng tôi cũng chủ động phối hợp cùng Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Khánh Hòa tổ chức buổi chia sẻ về tình hình dịch bệnh corona và cách phòng ngừa, bảo vệ cho cán bộ nhận viên cũng như du khách", ông Vinh cho biết.

Ngoài ra, các khách sạn khác của đơn vị này tại Đà Lạt, Hội An, Bình Thuận, TP.HCM, Cần Thơ… cũng đã đồng loạt triển khai các hoạt động như: tặng miễn phí khẩu trang, trang bị dung dịch rửa tay, dán bảng thông tin phòng ngừa dịch bệnh ở nhiều nơi trong khách sạn, đồng thời, tiếp tục tổ chức những buổi tuyên truyền về cách phòng ngừa bệnh dịch hiệu quả.

TTC phòng corona trên toàn hệ thống khách sạn - Ảnh 2.

Tặng khẩu trang cho khách của khách sạn

Đại diện đơn vị này cho biết các khách sạn, nhà hàng trực thuộc đơn vị cũng đã nắm bắt tình hình kịp thời, chủ động chế biến các loại thức ăn, nước uống tốt cho sức khỏe từ những nguyên liệu như chanh, sả, gừng, táo đỏ, nghệ… để có thể giới thiệu cho du khách sử dụng.

Cũng theo ông Nguyễn Thế Vinh, khách sạn TTC Hotel - Phan Thiết thuộc hệ thống TTC Hospitality trước đây dùng nước cam hoặc nước chanh, các loại nước hoa quả để làm món "welcome drink" (nước uống chào đón) khi khách đến nhận phòng. 

Tuy nhiên, kể từ khi dịch được công bố tại Việt Nam, khách sạn đã nấu những loại nước thanh lọc cơ thể, có tác dụng kháng viêm, tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng để thay thế.

TTC phòng corona trên toàn hệ thống khách sạn - Ảnh 3.

"Nhiều du khách lo lắng khi khách sạn là nơi có khách từ nhiều địa phương, quốc gia khác nhau đến lưu trú. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng áp dụng những biện pháp phòng tránh kịp thời để giúp du khách yên tâm hơn khi lưu trú tại các khách sạn Phan Thiết trên toàn hệ thống", ông Vinh chia sẻ thêm.

Riêng tại Đà Lạt, nơi có nhiệt độ thấp hơn các địa phương khác, có nguy cơ lây nhiễm cao, nhiều đơn vị tại đây đã "đề cao cảnh giác" và áp dụng các biện pháp hỗ trợ du khách. 

Theo đại diện TTC World - Thung Lũng Tình Yêu, đơn vị này đã tiến hành đo thân nhiệt cho khách trước khi vào cổng. Trường hợp khách có thân nhiệt cao sẽ được tư vấn đến trung tâm y tế gần nhất để được thăm khám cụ thể.

TTC phòng corona trên toàn hệ thống khách sạn - Ảnh 4.
D.K.
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận