Tag:

Trung Thu

04:03

Thầy cô làm bánh trung thu tặng trò

TTO - Người gom góp 20.000, 30.000 đồng, người bỏ công làm bánh... thầy cô giáo trường THCS Đức Hiệp (huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi) đã dành tặng học trò một cái Tết trung thu đơn sơ mà ấm áp.

05:31

Vietnam Airlines đón trung thu với 'Chuyến bay yêu thương'

TTO- Ngày 1-10 vừa qua, trên tất cả chuyến bay nội địa với tên gọi “Flights of Love”, mỗi hành khách của Vietnam Airlines đều thích thú khi được mang về những món quà ngộ nghĩnh được các “nghệ nhân” khuyết tật thổi hồn vào.

03:25

Phố lồng đèn quận 5 rực rỡ ngày cận trung thu

TTO - Càng đến gần Trung thu, con đường Lương Nhữ Học quận 5 (TP. HCM) lại càng trở nên lung linh dưới ánh sáng của hàng ngàn chiếc lồng đèn rực rỡ sắc màu. Con phố thu hút nhiều gia đình, bạn trẻ và khách du lịch ghé thăm.

03:16

'Chơi Trung thu nhưng nhớ uống thuốc đúng giờ nha các con'

TTO - Lời nhắn của bác sĩ Trương Hữu Khanh - trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh, Bệnh viện Nhi Đồng 1 (TP.HCM) với các bệnh nhi khi tham gia chương trình “Trung thu mơ ước” khiến nhiều người xúc động.

12:02

Con em công nhân đón Trung Thu ấm áp

TTO - Ngày hội Trung Thu cho các con em của những công nhân và những hộ gia đình khó khăn của xã Giang Điền và xã An Viễn, huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đã diễn ra tưng bừng, rực rỡ tối 1-10.

11:28

Đội mưa đem Trung Thu đến với các em nhỏ Bến Tre

TTO - Mưa lớn khiến chương trình “Trung thu mơ ước” dành cho học sinh trường tiểu học Tân Phú Tây (huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre) không thể diễn ra trọn vẹn, nhưng những chiếc lồng đèn vẫn đến tận tay các em trong từng lớp học.

06:09

Mang trăng sáng Trung thu lên cho trẻ em vùng cao

TTO - Các học sinh Trường tiểu học Đăng Srõn đã được thưởng thức đêm trung thu sớm với nhiều tiết mục văn nghệ, tham gia trò chơi và được nhận quà.

02:45

Tôn Đông Á và Tết trung thu nâng bước tương lai

TTO - "Tùng tùng tùng, trống rộn ràng ngoài đình..." - Trung thu trở nên ý nghĩa hơn đối với 166 em học sinh nghèo tỉnh Bình Dương khi nhận được học bổng của Công ty CP Tôn Đông Á, với tổng số tiền 400 triệu đồng.