Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Triển lãm ảnh

Tuổi Trẻ đoạt 2 huy chương bạc Liên hoan truyền hình toàn quốc

Tuổi Trẻ đoạt 2 huy chương bạc Liên hoan truyền hình toàn quốc

TTO - Phóng sự "Kinh hoàng bạo hành trẻ mầm non" và "Đường xuất ngoại của cát Việt" của Truyền hình báo Tuổi Trẻ đã giành được huy chương bạc tại Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37.

02:17

Ngắm ảnh Việt Nam đẹp mơ màng được 9x chụp bằng film

TTO - Triển lãm có tên Ảnh film và tuổi trẻ diễn ra từ ngày 20 đến 22-10 tại Trung tâm thông tin văn hoá Hồ Gươm (2 Lê Thái Tổ, Hà Nội).

04:45

Thiên nhiên nước Anh đẹp nao lòng qua ảnh chụp

TTO - Những bức ảnh được các tay máy chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư gửi về từ khắp các khu vực ở Anh, ghi lại các cảnh đẹp ấn tượng như chú chim sẻ đá cô độc trong ngày mưa, dòng suối chảy tựa như sương khói, hay ngọn sóng dữ xô vào vách đá...

09:17

Khai mạc triển lãm ảnh khỏa thân của Hạo Nhiên

TTO - Chiều 15-9, rất đông giới nhiếp ảnh và công chúng đã đến chứng kiến triển lãm ảnh khỏa thân lần đầu tiên tại VN của nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên.

06:04

Xôn xao triển lãm ảnh khỏa thân đầu tiên ở Việt Nam

TTO - Triển lãm 'Tạo tác' của Hạo Nhiên đang gây xôn xao dư luận bởi đây là lần đầu tiên một triển lãm hoàn toàn ảnh khỏa thân được cấp phép.

12:58

Bản hòa âm từ những bức ảnh

TTO - Đối diện với 32 bức ảnh của tác giả Đạt Vũ tại triển lãm ảnh Những cuộc đối thoại câm (đang diễn ra từ nay đến ngày 17-9 tại Trung tâm nghệ thuật đương đại The Factory, TP.HCM), người xem dễ bị hút vào và lặng đi.

05:07

Xem 100 năm thay đổi của Sài Gòn

TTO - Từ ngày 18-8, 40 bức ảnh chụp Sài Gòn xưa và nay được triển lãm tại đường sách Nguyễn Văn Bình - TP.HCM đã thu hút người dân và du khách đến đây.

11:02

​Đất nước, con người ASEAN qua ống kính nhiếp ảnh

TTO - Sáng 3-8, tại Hà Nội, Cục Mỹ thuật, nhiếp ảnh và triển lãm (Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch) họp báo giới thiệu triển lãm ảnh Đất nước, con người ASEAN.

09:48

Khai mạc triển lãm ảnh “TP.HCM sâu đậm nghĩa tình”

TTO - Triển lãm ảnh “TP.HCM sâu đậm nghĩa tình” nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27-7-1947- 27-7-2017) đã khai mạc tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1,TP.HCM) sáng 25-7.