Tag:

Trekking

7 cách khám phá quốc đảo xinh đẹp Malta

7 cách khám phá quốc đảo xinh đẹp Malta

TTO - Malta là quốc đảo xinh đẹp nằm ở khu vực trung tâm biển Địa Trung Hải. Nơi đây có hơn 100 khách sạn hiện đại, rất nhiều nhà hàng và trung tâm giải trí, các lễ hội diễn ra quanh năm suốt tháng, đặc biệt là vào mùa hè.

12:38

Xuyên băng tuyết ngắm bình minh trên dãy Annapurna

TTO - Suốt cung đường trekking chinh phục Annapurna Base Camp, hết lần này đến lần khác chúng tôi phải thốt lên vì kinh ngạc trước vẻ đẹp bao la khó tả của núi rừng.

10:00

Xê dịch không đẩy bạn vào chỗ chết

TTO - Chuyện nữ phượt thủ Q. bị lũ cuốn trên đường trekking Tà Năng - Phan Dũng mới đây thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. "Nông nổi", "đua đòi", "vô bổ", "thiếu kinh nghiệm"... là quan điểm của nhiều người. Vậy thì sao, ở nhà sẽ an toàn hơn ư?

03:10

Chuyện từ Tà Năng: Bạn, tất cả chính là ở bạn đó

Đây là vấn đề toàn cầu: hi sinh Mẹ thiên nhiên để đổi lấy sự cách tân, phá hủy môi trường chỉ vì tiền. Nó không phải là vấn đề của Chính phủ, cảnh sát, hay kiểm lâm. Nó là vấn đề của chính chúng ta

11:09

3 lần đi Tà Năng và nhiều nỗi 
bàng hoàng

TTCT - Có rất ít nơi tuyệt vời như Tà Năng - Phan Dũng còn sót lại ở Việt Nam nên tôi rất mong người Việt Nam thật sự có trách nhiệm với nguồn tài nguyên quý giá của họ trước khi chúng biến mất.

11:01

3 lần đi Tà Năng và nhiều nỗi bàng hoàng

TTCT - Có rất ít nơi tuyệt vời như Tà Năng - Phan Dũng còn sót lại ở Việt Nam, tôi rất mong người Việt Nam thật sự có trách nhiệm với nguồn tài nguyên quý giá của họ trước khi chúng biến mất.

08:58

Trekking có lợi ích gì mà giới trẻ mê đến thế?

TTO - Giới trẻ ở Việt Nam đang hào hứng với trekking - hoạt động giải trí, dã ngoại ngoài trời bằng những chuyến đi bộ đường dài, leo núi, băng rừng nhiều ngày. Vì sao vậy?

08:31

Rủ nhau đi Trekking khám phá và giải tỏa áp lực

TTO - Trekking - một khái niệm không còn xa lạ với các bạn trẻ ở VN, đặc biệt là những người sinh sống tại thành phố. Đó là hoạt động giải trí, dã ngoại ngoài trời bằng những chuyến đi bộ đường dài, leo núi, băng rừng nhiều ngày.

11:28

Sáng dậy ở một nơi xa, hỏi ra mới biết đây là Tà Năng

TTO - "Em ơi đi trốn với anh" - ngày càng nhiều bạn trẻ rủ nhau đi trekking (hoạt động dã ngoại, đi bộ leo núi dài ngày) ở Tà Năng - Phan Dũng (Lâm Đồng) với cảm xúc tạm xa thị thành náo nhiệt, tìm đến thiên nhiên trong lành.