Tag:

TP Thủ Dầu Một

Nét đẹp lễ hội ở Thủ Dầu Một

Nét đẹp lễ hội ở Thủ Dầu Một

TTO - TP Thủ Dầu Một - Bình Dương có nhiều lễ hội thu hút du khách, trong đó tập trung vào thời điểm tháng Giêng âm lịch hàng năm. Một trong những lễ hội lớn và thu hút du khách nhất là tại chùa Bà (còn gọi là miếu Bà Thiên Hậu).

08:58

Trộm rồi quay lại đòi tiền chuộc

TTO - Kiệt trộm của anh H. rồi quay lại trả bóp và hứa sẽ "tìm giúp" tài sản bị trộm còn lại ở tiệm cầm đồ. Anh H. sinh nghi nên báo công an.

01:37

Va chạm với xe ben, đôi nam nữ đi xe gắn máy chết thảm

TTO - Vụ tai nạn xảy ra tại khu vực ngã tư Chợ Cây Dừa thuộc TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương giữa xe ben với xe máy làm hai người đi xe máy chết thảm.

09:27

Xe khách va chạm xe container, 5 người bị thương

TTO - Đến 7g30 sáng 26-12, hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại khu phố 5, P. Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vẫn đang được cơ quan chức năng xử lý.

09:53

Nuôi thú hiếm trái phép vẫn vinh danh "nông dân xuất sắc"

TT - Bị xử phạt 300 triệu đồng vì nuôi động vật hoang dã trái phép nhưng được vinh danh là “nông dân xuất sắc” toàn quốc. Chuyện trớ trêu này xảy ra trong một chương trình tôn vinh của Hội Nông dân VN. Người được vinh danh “nhầm” là ông Nguyễn Văn Long (56 tuổi, ngụ huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương).

09:29

Cán bộ có trang trại lên tiếng vụ giải cứu thú nuôi trái phép

TT - Sáng 4-7, bà Trần Thị Kim Vân, phó chủ tịch HĐND tỉnh Bình Dương, cho biết số động vật hoang dã nuôi trái phép trong khu trang trại được đề cập trên Tuổi Trẻ 4-7 không phải của gia đình bà mà là của em chồng - ông Nguyễn Văn Long. Bà Vân nói thêm:

09:25

Giải cứu thú trong trang trại quan chức tỉnh

TT - Sáng 3-7, cán bộ phòng 3 thuộc Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm môi trường phía Nam - C49 (Bộ Công an) cùng đoàn cán bộ liên ngành tỉnh Bình Dương giải thoát nhiều thú rừng quý hiếm được nuôi trong hai trang trại ở huyện Bến Cát.

02:00

"Hiệp sĩ" bị bắt vì gây tai nạn giao thông

TT - Ngày 22-12, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân TP Thủ Dầu Một, Bình Dương cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt giam của Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Dầu Một đối với Thạch Đạt (22 tuổi, người dân tộc Khmer, quê Sóc Trăng về hành vi “vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông”.