Tag:

Tour giá rẻ

Du lịch cuối năm cần cẩn trọng

Du lịch cuối năm cần cẩn trọng

TTO - Mua giá tour cao ngất ngưởng cho cùng một dịch vụ, bị tính phát sinh chi phí không đáng có, giá tour khuyến mãi ảo, tour kém chất lượng... là vấn đề du khách thường gặp trong mùa cao điểm của thị trường.

11:15

Dẹp tour giá rẻ, khách Trung Quốc giảm mạnh

TTO - Sau một loạt động thái siết chặt quản lý du lịch lữ hành của tỉnh Quảng Ninh, lượng khách du lịch Trung Quốc qua cửa khẩu quốc tế Móng Cái đã giảm mạnh. 

10:23

​Khách mua tour lễ tăng hơn 20%

TT - Theo các công ty du lịch, lượng khách đăng ký mua tour dịp lễ 30-4 và 1-5 năm nay tăng hơn 20% so với năm ngoái tăng 5-15% so với ngày thường. 

09:14

​Săn tour giá rẻ ở Ngày hội du lịch

TT - Các công ty du lịch cho biết khách mua tour tại gian hàng trong thời gian diễn ra ngày hội sẽ được giảm giá mạnh so với tour cùng loại

09:40

​Cẩn thận khi mua tour ghép đoàn

TT - Nhiều du khách đến khi chuẩn bị khởi hành chuyến du lịch mới phát hiện mình đã bị “sang tay” cho công ty du lịch khác. 

10:16

Hồi hộp tour tết Nguyên đán

TT - Tết Nguyên đán năm nay được nghỉ chín ngày nhưng do kỳ nghỉ Tết dương lịch cũng được nghỉ dài ngày, nên đến giờ này lượng khách đặt mua tour tết không nhiều như kỳ vọng của các công ty lữ hành.

07:00

Du lịch hè: tour nội giá rẻ hút khách

TT - Thay vì tập trung cho các tour du lịch nước ngoài như mùa cao điểm du lịch hè mọi năm, các công ty lữ hành hiện đang giới thiệu hàng loạt tour du lịch nội địa, chào bán cho những gia đình mùa hè này với giá giảm trung bình 30-42% so với giá tour thường nhưng khẳng định đảm bảo chất lượng.

07:45

Nhiều phiền toái đi tour giá rẻ

TT - Nghe nhiều người truyền miệng “nếu đã có visa Mỹ, muốn đi du lịch nên mua vé máy bay qua Mỹ rồi mua tour nội địa sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mua tour trọn gói từ VN”.